"หม่ำ”นำทีม “ขุนบันลือ” ฮาปิดท้ายปีจอส่งความสุขรับปีกุน

ข่าวบันเทิง Tuesday December 25, 2018 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.-- เอ็ม พิคส์เจอร์ และ บั้งไฟ ฟิล์ม โดย หม่ำ – เพชรทาย วงษ์คำเหลา จัดงานรอบรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ "ขุนบันลือ" แบบสนุกสนานฮาลั่นห้าง ถือเป็นภาพยนตร์ส่งท้ายปีที่ส่งมอบความสุขให้กับคนดูแบบอิ่มเอม ณ ลานอินฟินิท ซิตี้ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ค่ายบั้งไฟฟิล์ม เลยขอไม่ธรรมดาเปิดตัวซีนสำคัญ ให้ท่านขุนบันลือ (หม่ำ จ๊กมก) ลากทาสสิน (สายสิน วงษ์คำเหลา) กลางห้างดังจนถึงหน้าเวที ดูซิขนาดเปิดตัวยังไม่ธรรมดา แถมยังตบมุขรับส่งกันฮาไปอีก จากนั้นทัพนักแสดงก็เรียงรายมาแชร์ความรู้สึกถึงบทบาทที่ได้รับจนแน่นเวที อาทิ มด-เอ็นดู วงษ์คำเหลา, มิกซ์ –เพทาย วงษ์คำเหลา, พิม-ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ, ต้น-ศักราช ศรีวังพล ,เจสสิก้า สมปอง เอสพินเนอร์, สายสิน วงษ์คำเหลา ก่อนปิดท้ายงานแบบครอบครัวสุขสันต์ เชิญผู้บริหารและผู้ใหญ่ใจดีที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เตรียมฉายสู่สายตาคนทั่งประเทศ ร่วมถ่ายภาพบนเวทีเริ่มด้วย คุณอาทิตย์ ศรีภูมิ โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ , คุณธนากร ปุลิเวคินทร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป จำกัด , คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร ประธานเจ้าหน้าที่ บริหารฝ่ายภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศ บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส กรุ้ป จำกัด , คุณอนุสรณ์ ตั้งกิจลดาวัลย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด และพันธมิตรจากหลายส่วนของภาพยนตร์ รวมถึงนักแสดงถ่ายรูปเป็นที่ระลึกร่วมกัน ติดตามข่าวสารของภาพยนตร์ได้ที่ https://www.facebook.com/LordBunLueTheMovie/ #ขุนบันลือ #LordBunLueTheMovie 'หม่ำ จ๊กมก' เปิดโปรเจค(ไม่) ลับ..ที่เชียงราย รับรองมีแต่ฮาคักๆ ไม่มีซุก ไม่หมกเมีย เอ้ย เม็ด! #ภารกิจเสี่ยงตาย #เชียงรายมิชชั่น #หม่ำจ๊กมก #mpic ทั่วประเทศในโรงภาพยนตร์เท่านั้น ลิงค์ตัวอย่างภาพยนตร์ Link Youtube: https://youtu.be/K9f3jXL375c Link Download: https://drive.google.com/open?id=1P350vp_al6GRT263eQWdkhz5QQFxF-28