ร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที ร่วมมือกับ ดีแทค มอบสิทธิพิเศษเฉพาะคุณ ต้อนรับปี 2019

ข่าวทั่วไป Tuesday December 25, 2018 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก กรุงเทพฯ - บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที ร่วมมือกับ ดีแทค มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าดีแทคเท่านั้น รับส่วนลดสำหรับเมนูชานมต้นตำหรับพร้อมไข่มุก หรือ ชานมมะลิพร้อมไข่มุก จากราคาปกติ 35 บาทพิเศษเพียง 19 บาทสำหรับลูกค้าดีแทคทุกท่าน นายเอนก บัวนาเมือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารชานมไข่มุก เพิร์ลลี่ ที กล่าวว่าสำหรับชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที ร่วมมือกับ ดีแทค มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าดีแทค ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า Silver Member Gold Member และ ลูกค้า Blue Member รับส่วนลดต้อนรับปี 2019 กับเมนูชานมต้นตำหรับพร้อมไข่มุก หรือ ชานมมะลิพร้อมไข่มุก จากราคาปกติ 35 บาทพิเศษเพียง 19 บาท ซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์ dtac reward สำหรับลูกค้าดีแทคทุกคนตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ร่วมมือกับดีแทคจัดรายการโปรโมชั่นร่วมกับร้านชานมไข่มุกเพิร์ลลี่ ที ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทางลูกค้า และหวังว่าในครั้งนี้ก็จะได้รับการตอบรับที่ดีจากทางลูกค้าอย่างเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา