“เบญ” ลมเพชรหึงขึ้นหน้า!! บุกขู่ “แนต” ในสงครามนักปั้น

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 3 มกราคม 2562 17:17:42 น.
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--ช่องวัน 31

ขยันสร้างเรื่องไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับนางร้ายแอ๊บแบ๊วเบญ- เรวิญานันท์ ที่ล่าสุดถึงขั้นบุกดักขู่ แนต-อนิพรณ์ เหตุเพราะหวงก้าง ที่เห็นแนตสนิทสนมกับตรี-ภรภัทร อยากรู้เรื่องราว จะเป็นอย่างไร ตามชมเบื้องหลังฉากนี้กัน

เป็นฉากที่เรน(เบญ-เรวิญานันท์) เกิดอาการหมั่นไส้ที่เห็น บทกลอน(แนต-อนิพรณ์) ทำตัวสนิทสนมกับปีย์แสง(ตรี-ภรภัทร) จึงบุกเข้าไปหาเรื่อง

ฉากนี้ผู้กำกับมี่-ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ยกกองไปถ่ายทำที่แอ็กซ์สตูดิโอ-ปทุมธานี โดยระหว่างที่ซักซ้อมบท ผกก.เน้นซ้อมที่เบญเป็นพิเศษ ถึงสีหน้า น้ำเสียงของเบญช่วงที่เข้ามาหาเรื่องแนต ซึ่งสาวเบญจัดเต็มจนแนตถึงกับรู้สึกกลัวเบญเข้าจริงๆ ฝ่ายเบญก็รีบออกตัวว่ามันคือการแสดงตัวจริงเรียบร้อยมาก (หัวเราะ) เมื่อนักแสดงซ้อมบทจนแม่นแล้ว ผกก.จึงส่งสัญญาณขอถ่ายจริงทันที เริ่มที่ แนตเดินออกจากห้องน้ำ แต่ก็ต้องหยุดชะงักเมื่อเห็นเบญตีหน้าเศร้าน้ำตานองเต็มหน้าอยู่ที่ประตู แนตเป็นห่วงรีบถามไถ่ว่าเกิดอะไรขึ้น จู่ๆเบญอารมณ์เปลี่ยนเหมือนคนเป็นไบโพล่า พลักแนตตัวลอยเข้าไปในห้องน้ำ ทำเอาแนตตกใจหน้าซีดเผือก จากนั้นเบญก็เปิดฉากต่อว่าแนตเสียๆหายๆว่า "ตอแหล" ทำตัวอ่อยผู้ชาย จนแนตหน้าเสียที่เห็นเบญเกรี๊ยวกราด เลยรีบถอยหนีแต่ถูกเบญต้อนจนแนตจนมุม แล้วกระชากแขนแนตอย่างแรง บอกให้แนตเจียมตัวอย่าคิดตีสนิทกับตรี และอย่าริเป็นศัตรูกับตน เบญพูดจบก็เดินเข้าจ้องหน้าแนตพร้อมแสยะยิ้มมุมปาก จากนั้นเบญยกมือขึ้นทำท่าจะตบแนต ทำเอาแนตถึงกับสะดุ้งหน้าถอดสี เอาละสิ๊งานนี้แนตจะเอาตัวรอดจากเงื้อมมือของเบญหรือไม่? ติดตามได้ในละคร "สงครามนักปั้น" ออกอากาศในวันจันทร์ที่ 7 ม.ค. เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน 31

ข่าวที่เกี่ยวข้อง