ชาวอีสานเตรียมพบกับมหกรรมเทศนาธรรมครั้งยิ่งใหญ่ “มีเทศน์ มีทอล์ค ปีที่ 7”

ข่าวทั่วไป Friday October 19, 2018 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โอเค แมส บริษัท โอเค แมส จำกัด และบริษัท ออลล์ พีอาร์ จำกัด ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา จ.นครราชสีมา และสำนักพระพุทธศาสนาจังหวัดนครราชสีมา จัดมหกรรมเทศนาธรรมครั้งยิ่งใหญ่ เชิญชวนชาวโคราชและพี่น้องชาวอีสาน ร่วมงานมหกรรมเทศนาธรรม มีเทศน์ มีทอล์ค ปีที่ 7 ตอน มงคลธรรม มงคลชีวิต เพื่อเผยแผ่หลักธรรมคำสอนของศาสนาพุทธ เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต และร่วมกันสร้างคุณงามความดีในการร่วมกันทำบุญ ซึ่งจะได้รับทั้งความสุข สาระดีๆ ให้แง่คิดกับชีวิตในวันเดียวกันแบบ 9 ชั่วโมงติดต่อกัน โดย 10 พระนักเทศน์ชื่อดังระดับประเทศ อาทิ พระราชธรรมนิเทศ (เจ้าคุณพยอม กลฺยาโณ) เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว จังหวัดนนทบุรี, พระราชวิสุทธิมุนี (หลวงตาเยื้อน ขนฺติพโล) วัดเขาศาลาอตุลฐานะจาโร เจ้าคณะจังหวัดสุรินทร์ (ธรรมยุต), พระครูวินัยธร กิตติศักดิ์ โคตรมสิสฺโส (ศ.สียวน) วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรมหาวิหาร (วัดโพธิ์) กรุงเทพฯ ฯลฯ พบกันในวันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน 2561 ณ โคราชฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา จ.นครราชสีมา ประตูเปิดให้เข้างานตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ชมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ติดต่อรับบัตรเข้างานได้ที่ เคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-6187781-4, 081-4214692, 086-9770112 หรือ Line ID : @okmass