ทรู มอบประสบการณ์สุดฟินข้ามปี ณ ไอคอนสยาม จัดโซนพิเศษ 100 ที่นั่ง ให้ลูกค้าเคาท์ดาวน์ ในงาน “AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2019”

ข่าวทั่วไป Friday January 4, 2019 17:27 —ThaiPR.net

ทรู มอบประสบการณ์สุดฟินข้ามปี ณ ไอคอนสยาม จัดโซนพิเศษ 100 ที่นั่ง ให้ลูกค้าเคาท์ดาวน์ ในงาน “AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2019”

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

กลุ่มทรู โดย ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะกรรมการบริหาร และหัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านแบรนด์และการสื่อสาร มอบประสบการณ์สุดพิเศษ ให้ลูกค้าได้เคาท์ดาวน์เข้าสู่ปีใหม่ 2019 อย่างยิ่งใหญ่ตระการตา ณ ไอคอนสยาม National ICON Landmark ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในงาน "AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2019" ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ไอคอนสยาม และพันธมิตร พร้อมชุมชนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ร่วมกันสร้างสรรค์มหาปรากฏการณ์ งานเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในสเกลยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน โดยทรู ได้จัดโซนเอ็กซ์คลูซีฟรวม 100 ที่นั่งพร้อมอาหารและเครื่องดื่ม ให้ลูกค้าชมการแสดงพลุทำจากข้าวเหนียว บนโค้งน้ำเจ้าพระยาระยะทาง 1,400 เมตร ครั้งแรกในไทย และการแสดงประวัติศาสตร์เรื่องราวของแม่น้ำเจ้าพระยา สะท้อนให้เห็นวิถีชีวิต อารยธรรม และตำนานของความเป็นสยามประเทศจำนวนทั้งสิ้น 5 องก์ การแสดงโขน ชุด "ยกรบ" ซึ่งเป็นมรดกวัฒนธรรมทางภูมิปัญญาของไทยอันล้ำค่า และการแสดงสดจากศิลปินชั้นนำมากมาย อาทิ ต้น - ธนษิต จตุรภุช, เอม - สาธิดา ปิ่นสินชัย, โบ๊ท - สิริโรจน์ ปริญญานันท์ จากทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย / นนท์ - ธนนท์ จำเริญ, ไอซ์ - ธมลวรรณ กอบลาภธนากูล, โอ - ศิร์ภูมิ เบญจรัส จากเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ / และศิลปินจากเดอะสตาร์ / ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ โดยทรู ได้ถ่ายทอดสดทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และแอปทรูไอดี เพื่อเอาใจคนไทยให้ร่วมสนุกไปพร้อมกันทั่วประเทศ
หนึ่งในลูกค้าทรูผู้โชคดีจากกิจกรรมใน Facebook True Together กล่าวว่า "ดีใจที่เป็นลูกค้าทรู เพราะได้เข้าร่วมงานแบบ VIP พิเศษมากๆ คือมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้ตลอดงาน เราได้ชมการแสดงที่สะท้อนประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมไทย ทำให้สำนึกในคุณค่าความเป็นชาติไทย และดีใจที่ทรูได้จัดถ่ายทอดสดทางทรูโฟร์ยูช่อง 24 และแอปทรูไอดีด้วย เพราะคุณพ่อคุณแม่ที่มาร่วมงานไม่สะดวก ก็สามารถรับชมและเพลิดเพลินได้พร้อมกัน ก่อนหน้านี้ก็มาช้อปสนุกกับโปรโมชั่นพิเศษ ในรายการ "ICONSIAM Special Days ช้อปครบ 10,000 รับคืน 20%" มาแล้ว สุดยอดของความเอ็กซ์คลูซีฟจริงๆค่ะ"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ