“YOUR DAY YOUR WAY” WEDDING SHOWCASE 2019 ณ โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ข่าวบันเทิง Tuesday January 8, 2019 12:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา สัมผัสหลากหลายไอเดียกับงานแต่งงานในฝันพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ กับงาน Wedding Showcase ครั้งแรกของโรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ระหว่างวันเสาร์ที่ 26 และ วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 นี้ เนรมิตงานแต่งงานในฝันริมทะเลในแบบที่ไม่เหมือนใคร ณ โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ว่าที่คู่บ่าวสาวพลาดไม่ได้ กับ Wedding Showcase ในวันเสาร์ที่ 26 และ วันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562 นี้ ภายในงานพบกับการจัดแสดงงานแต่งงานในฝันโดยผู้จัดงานแต่งงานมืออาชีพจากทีมเรเนซองส์พัทยา ที่จะมาร่วมโชว์ไอเดียการจัดงานสุดว้าว พร้อมปรึกษาผู้เขี่ยวชาญการจัดงานมืออาชีพ บูธอาหารและเครื่องดื่ม และอื่นๆ อีกมากมายตลอดทั้งวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. คู่รักที่จองแพ็คเกจแต่งงานภายในงาน REN Wedding Showcase และใช้จ่ายสูงสุดรับที่พักพูลวิลล่าสุดหรู 3 วัน 2 คืน ที่โรงแรมเรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และฟรีบริการรถซุปเปอร์คาร์สุดหรูรับส่งจาก กรุงเทพฯ ถึง โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา ในวันจัดงานแต่งงาน ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ sales@renaissancepattaya.com