“แชป-เนย” ควงคู่สวีทหวาน ปนดราม่ารักสุดซับซ้อน “ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น”

ข่าวบันเทิง 8 มกราคม พ.ศ. 2562 15:16 น. —ThaiPR.net

อีกหนึ่งคู่หวานที่ผลัดกันมาสร้างความอบอุ่นหัวใจไม่แพ้คู่ของพระ-นางอย่าง "หลุยส์-เซฟ" ในละคร "ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น" ต้องยกให้คู่ของ "แชป-วรากร"และ "เนย-ปภาดา" ซึ่งคู่นี้จะมีความดราม่าไปกับความรักที่ซับซ้อน พร้อมเสริมด้วยฉากหวานกุ๊กกิ๊กสลับไปมาอย่างต่อเนื่อง แถมปมปริศนาฆาตกรรมต่างๆ ก็ยังคงเข้มข้น ชนิดที่มีเรื่องให้ต้องลุ้นกันทุกฉากทุกตอน

แชป เล่าให้ฟังว่า "ผมรับบททรงพลซึ่งเป็นเพื่อนของพระเอกครับ จะมีบุคลิกโตกว่าตัวจริงของเรา คือจะเป็นผู้ใหญ่ที่มีบริษัทของตัวเอง เป็นหัวหน้า การงานมั่นคง ผ่านการแต่งงานและหย่ามาแล้ว แล้วก็มารักกับนรี (ปภาดา) ซึ่งเป็นคนรักของเพื่อนสนิทเราอย่างหลุยส์ จนเป็นปมดราม่ามาระยะหนึ่ง ส่วนฉากหวานๆ ก็จะมีไม่น้อยหน้าคู่อื่น เช่นฉากจูบซึ่งจะค่อนข้างเยอะ และก็ยาวด้วยครับ เพราะเป็นฉากสำคัญ ต้องถ่ายเก็บหลายมุม รวมถึงมีฉากประทับใจในมุมความรักของเพื่อน ส่วนฉากฆาตกรรมก็จะเป็นปริศนาแบบสุดๆ เลยครับ พอติดตามไปจนถึงตอนจบ รู้ว่าใครเป็นคนฆ่านี่แบบไส้ติ่งแทบแตกเลยนะครับ บอกเลย (หัวเราะ)"

เนย เล่าให้ฟังต่อว่า "คาแรกเตอร์ของเนยจะรับบทเป็น นรี น้องสาวต่างสายเลือดของพี่หลุยส์ค่ะ ด้วยความใกล้ชิด อยู่บ้านเดียวกัน เขาเป็นคนดี เราก็เลยมีใจให้กัน แต่ก็รู้อยู่แล้วว่าความรักมันเป็นไปไม่ได้ แล้วเราก็มาทำงานอยู่ที่บริษัทของแชป ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทพี่หลุยส์ เกิดความสนิทสนมกัน ก็เลยเกิดเป็นความรักขึ้นมา จะดราม่ามาก เพราะเค้าเคยมีภรรยามาก่อนแล้ว แล้วภรรยาเขาก็ตามราวี ต้องทำการบ้านเรื่องของอารมณ์เยอะมาก เพราะมีความซับซ้อนในเรื่องของความรัก เรื่องนี้ดราม่าเต็มตัว ร้องไห้ค่อนข้างเยอะ ผสมกับซีนน่ารักๆ ก็เยอะมากค่ะ ฝากติดตามให้กำลังใจคู่ของเนยกับแชป และติดตามการคลายปมปริศนาฆาตรกรรมที่เป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมดกันด้วยนะคะ"

ติดตามชมละคร "ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น" ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVEทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

แท็ก ปริศนา   กิ๊ก   ลุย