“แชป-เนย” ควงคู่สวีทหวาน ปนดราม่ารักสุดซับซ้อน “ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น”

ข่าวบันเทิง 8 มกราคม พ.ศ. 2562 15:16 น. —ThaiPR.net

“แชป-เนย” ควงคู่สวีทหวาน ปนดราม่ารักสุดซับซ้อน “ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น”

อีกหนึ่งคู่หวานที่ผลัดกันมาสร้างความอบอุ่นหัวใจไม่แพ้คู่ของพระ-นางอย่าง "หลุยส์-เซฟ" ในละคร "ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น" ต้องยกให้คู่ของ "แชป-วรากร"และ "เนย-ปภาดา" ซึ่งคู่นี้จะมีความดราม่าไปกับความรักที่ซับซ้อน พร้อมเสริมด้วยฉากหวานกุ๊กกิ๊กสลับไปมาอย่างต่อเนื่อง แถมปมปริศนาฆาตกรรมต่างๆ ก็ยังคงเข้มข้น ชนิดที่มีเรื่องให้ต้องลุ้นกันทุกฉากทุกตอน

แชป เล่าให้ฟังว่า "ผมรับบททรงพลซึ่งเป็นเพื่อนของพระเอกครับ จะมีบุคลิกโตกว่าตัวจริงของเรา คือจะเป็นผู้ใหญ่ที่มีบริษัทของตัวเอง เป็นหัวหน้า การงานมั่นคง ผ่านการแต่งงานและหย่ามาแล้ว แล้วก็มารักกับนรี (ปภาดา) ซึ่งเป็นคนรักของเพื่อนสนิทเราอย่างหลุยส์ จนเป็นปมดราม่ามาระยะหนึ่ง ส่วนฉากหวานๆ ก็จะมีไม่น้อยหน้าคู่อื่น เช่นฉากจูบซึ่งจะค่อนข้างเยอะ และก็ยาวด้วยครับ เพราะเป็นฉากสำคัญ ต้องถ่ายเก็บหลายมุม รวมถึงมีฉากประทับใจในมุมความรักของเพื่อน ส่วนฉากฆาตกรรมก็จะเป็นปริศนาแบบสุดๆ เลยครับ พอติดตามไปจนถึงตอนจบ รู้ว่าใครเป็นคนฆ่านี่แบบไส้ติ่งแทบแตกเลยนะครับ บอกเลย (หัวเราะ)"

“แชป-เนย” ควงคู่สวีทหวาน ปนดราม่ารักสุดซับซ้อน “ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น”

เนย เล่าให้ฟังต่อว่า "คาแรกเตอร์ของเนยจะรับบทเป็น นรี น้องสาวต่างสายเลือดของพี่หลุยส์ค่ะ ด้วยความใกล้ชิด อยู่บ้านเดียวกัน เขาเป็นคนดี เราก็เลยมีใจให้กัน แต่ก็รู้อยู่แล้วว่าความรักมันเป็นไปไม่ได้ แล้วเราก็มาทำงานอยู่ที่บริษัทของแชป ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทพี่หลุยส์ เกิดความสนิทสนมกัน ก็เลยเกิดเป็นความรักขึ้นมา จะดราม่ามาก เพราะเค้าเคยมีภรรยามาก่อนแล้ว แล้วภรรยาเขาก็ตามราวี ต้องทำการบ้านเรื่องของอารมณ์เยอะมาก เพราะมีความซับซ้อนในเรื่องของความรัก เรื่องนี้ดราม่าเต็มตัว ร้องไห้ค่อนข้างเยอะ ผสมกับซีนน่ารักๆ ก็เยอะมากค่ะ ฝากติดตามให้กำลังใจคู่ของเนยกับแชป และติดตามการคลายปมปริศนาฆาตรกรรมที่เป็นต้นเหตุของเรื่องราวทั้งหมดกันด้วยนะคะ"

“แชป-เนย” ควงคู่สวีทหวาน ปนดราม่ารักสุดซับซ้อน “ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น”

ติดตามชมละคร "ในคืนหนาว แสงดาวยังอุ่น" ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVEทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD


แท็ก ปริศนา   กิ๊ก   ลุย  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ