ทีโอที จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562

ข่าวทั่วไป Tuesday January 8, 2019 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--ทีโอที บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน) ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 เพื่อรวมส่งมอบ ความสนุกและความสุขให้กับเยาวชนซึ่งจะเป็นอนาคตของชาติ ซึ่งในปี 2562 นายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้มอบคำขวัญวันเด็ก ปี 2562 "เด็ก เยาวชน จิตอาสา ร่วมพัฒนาชาติ" เพื่อสร้างความสุขให้เยาวชนซึ่งจะเป็นกำลังสำคัญและอนาคตของชาติ ดังนี้ - วันพุธที่ 9 มกราคม 2562 เวลา 08.00 – 10.00 น. ณ บมจ.ทีโอที สำนักงานใหญ่ แจ้งวัฒนะ อาคาร 1 โดยมี นายมนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ เป็นประธานมอบของขวัญเนื่องในวันเด็ก ให้กับ ชมรม/ชุมชน หน่วยงานต่างๆ จำนวน 8 แห่งให้กับโรงเรียน ชมรม หน่วยงานต่าง ๆ และมอบของขวัญให้เยาวชนจากโรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระบรมราชูปถัมภ์ - วันพุธที่ 9 มกราคม 2562 เวลา 09.00 – 16.00 น. นำเยาวชนจากโรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระบรมราชูปถัมภ์ ไปทัศนศึกษานอกสถานที่ เพื่อเปิดโลกทัศน์ ณ SEA LIFE Bangkok Ocean World ศูนย์การค้าสยาม พารากอน จำนวน 130 คน โดยมี นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ ร่วมส่งมอบความสุขให้น้องๆ เยาวชนจากโรงเรียน เศรษฐเสถียร ในพระบรมราชูปถัมภ์ - วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 08.30–15.30 น. ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล กรุงเทพฯ ทีโอที ร่วมจัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ภายใต้แนวคิดอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ทะเลยิ้มได้" โดยมี กิจกรรมสาธิตและแนะนำการดูแลรักษาปะการัง การรักษาท้องทะเล จากน้องๆ เยาวชนในโครงการ TOT Young Club ชุมชนบ้านช่องแสมสาร จ.ชลบุรี - วันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ ทีโอที ร่วมจัดกิจกรรมสันทนาการต่างๆ ร่วมเล่นเกม ตอบคำถามชิงรางวัล ให้กับเยาวชน - วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 เวลา 09.00 – 11.30 น. ณ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการ บ้านราชาวดี (ชาย) ปากเกร็ด นนทบุรี ทีโอที ส่งมอบความรักความอบอุ่น ให้น้อง ๆ ณ สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชวดี (ชาย) ปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยร่วมกิจกรรมเล่นเกมและสันทนาการ พร้อมเลี้ยงอาหารว่าง ให้น้องๆ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน)