ทีวีไกด์ซีรี่ส์ “ดงผู้ดี” ตอนที่ 8-12 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 - วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562

ข่าวบันเทิง Wednesday January 9, 2019 10:46 —ThaiPR.net

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ “ดงผู้ดี” ตอนที่ 8-12 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 - วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 8)
ออกอากาศวันจันทร์ที่ 14 มกราคม 2562
หลังจากที่ พจนีย์ (ฟ้าใส-อรจิรา) กลั่นแกล้ง ขม (นนนี่-ณัฐชา) สารพัด จนทำให้ไม่ได้ไปหัวหินกับครอบครัว ชาติสยาม (สมาร์ท-กฤษฎา) จึงพาขมขึ้นรถไฟจากกรุงเทพมาหัวหิน แต่ก่อนเข้าที่พัก ขมและชาติสยาม พากันไปที่ทะเล ขมตื่นเต้นมาก เพราะเป็นการมาทะเลครั้งแรก ขมและชาติสยามเล่นน้ำทะเลกันอย่างมีความสุข จนทั้งคู่เสียหลักล้มลงไปกอดกัน ชาติสยามหัวเราะและแกล้งอุ้มขมลงไปในทะเลอีกรอบ

ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 9)
ออกอากาศวันอังคารที่ 15 มกราคม 2562
หลังจากที่ ชาติสยาม (สมาร์ท-กฤษฎา) ส่ง ขม (นนนี่-ณัฐชา) ขึ้นบ้าน ทำให้สยามมีช่วงเวลาที่ได้อยู่กับรุ้งกาญจน์ (นก-อุษณีย์) สองต่อสอง ทั้งสองเดินโอบไหล่กันไปตามแนวชายหาด ท่ามกลางแสงจันทร์ ทั้งคู่รู้สึก รักและผูกพันกันมาก รุ้งบอกกับสยามว่า ถึงแม้รุ้งจะเป็นคนชอบท่องเที่ยว แต่ผู้ชายคนเดียวที่รุ้งรัก คือ สยาม ทั้งสองมองตากัน ชาติสยามค่อยๆ โน้มตัวจูบรุ้งกาญจน์ โดยที่ขมมองดูเหตุการณ์ ห่างๆ อยู่บนบ้าน

ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 10)
ออกอากาศวันพุธที่ 16 มกราคม 2562
ขม (นนนี่-ณัฐชา) หอบผลการสอบมาประกาศให้เพื่อนๆ ฟัง ในขณะที่ขม ค่อยๆ ประกาศผลคะแนนของแต่ละคน พจนีย์ (ฟ้าใส-อรจิรา) ก็พูดแทรก สอดเสียดขึ้นกระทบ ขม เพื่อนๆ ต่างพากันขำลั่นห้อง แต่ขมก็ไม่สนใจ จนกระทั่ง ถึงคะแนนของพจนีย์ ขมประกาศเสียงดังว่าพจนีย์ได้ สามคะแนน ทำให้พจนีย์โกรธ หาว่าจงใจหักหน้า และพูดดูถูกแม่ขม ทำให้ขมโกรธ จนทั้งสองมีเรื่องตบตีกันในห้องเรียน

ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 11)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562
รังสรรค์ (เจมส์-เรืองศักดิ์) มาดักรอ ขม (นนนี่-ณัฐชา) เพื่อต่อว่าที่ขมออกไปกับผู้ชายสองต่อสอง แต่เผอิญเห็นรูปที่ขมถืออยู่ ว่าเป็นรูปของแขนภา เลยโกรธมาก นมผ่อน (ปวีณา ชาลีฟสกุล) ผ่านมาได้ยิน ก็สารภาพว่าแอบเก็บไว้ ทำให้รังสรรค์โกรธที่ขัดคำสั่ง จึงฉีกรูปแขนภาทิ้ง ขมร้องไห้พยายามห้าม เพราะเป็นรูปถ่ายแม่เพียงใบเดียวที่มีอยู่ รังสรรค์ผลักขม จนเซไปโดนโถเถ้ากระดูกของแขนภาแตก ขมเสียใจมาก

ทีวีไกด์ ละคร ดงผู้ดี (ตอน 12)
ออกอากาศวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562
บุหงา (ดิว-อริสรา) และ พจนีย์ (ฟ้าใส-อรจิรา) วางแผนหลอก ขม (นนนี่-ณัฐชา) ให้ออกมาข้างนอก และจ้างชาวบ้านแกล้งเดินชนขม แล้วหย่อนทองใส่กระเป๋า จัดฉากว่าขมขโมยของ รุ้งกาญจน์ (นก-อุษณีย์) เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดอยู่ห่างๆ จนกระทั่ง กลุ่มชาวบ้านมารุมตบตีขม รุ้งกาญจน์รีบเข้ามาช่วย ด้านบุหงาก็ตกใจที่ชาวบ้านทำเกินกว่าเหตุ แต่สุดท้าย รุ้งกาญจน์จับไต๋บุหงาได้ว่าเป็นคนวางแผน เลยตะลุมบอลตบตีกันกลางตลาด
ติดตามชมละคร "ดงผู้ดี" ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น.และวันศุกร์ เวลา 18.25 สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 (รับชมช่อง8 กดเลข 27 )


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ