“กวาง-โดโด้” ดราม่าระเบิดอารมณ์ เปิดฉาก “ก่อนอรุณจะรุ่ง” สุดเข้มข้น!!

ข่าวบันเทิง Tuesday January 15, 2019 11:52 —ThaiPR.net

“กวาง-โดโด้” ดราม่าระเบิดอารมณ์ เปิดฉาก “ก่อนอรุณจะรุ่ง” สุดเข้มข้น!!

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--GMM 25

ช่อง GMM25 ส่งละครน้ำดีกับ "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ลงจอ บทประพันธ์โดย อาจารย์ศัลยา นักเขียนบทโทรทัศน์มือทอง กำกับการแสดงโดยผู้กำกับมือรางวัลอย่าง อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร และยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่างเจ้าแม่ดราม่าอย่าง กวาง กมลชนก มาประชันบทบาทเข้มข้นกับ โดโด้ ยุทธพิชัย ที่หวนกลับมาเล่นละครอีกครั้ง เรียกว่าเปิดมาตอนแรกก็มีฉากดราม่าสุดเข้มข้นให้ดูกันเลย
เป็นตอนที่ อรดี(กวาง) บอกกับ อำพล(โดโด้) ว่าเธอรู้เรื่องที่ อำพลข่มขืนอรุณฉาย(แพรวา) แล้ว และอรดีจะเอาเรื่องอำพลให้ถึงที่สุด จนอำพลต้องขอร้องให้อรดีให้อภัยตน เพราะยังไงก็เป็นพ่อของอรุณฉาย แต่อรดีไม่ยอมและยิ่งโมโหอำพลมากขึ้นกว่าเดิม
ฉากนี้ ผู้กำกับวุธ อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ไม่ต้องบรีฟอะไรเยอะ เพราะทั้งกวางและโดโด้ ทำการบ้านเตรียมพร้อมทำอารมณ์มาปะทะกันเต็มที่อยู่แล้ว แค่ซ้อมบล็อกกิ้งนิดหน่อยก็พร้อมถ่าย เริ่มที่ กวางเดินหน้านิ่งเข้าไปในห้องนอนที่โดโด้ยืนหน้าซีดอยู่ด้วยความหวาดระแวง กวางบอกโดโด้ว่ารู้เรื่องที่โดโด้ข่มขืนแพรวาแล้ว แต่โดโด้ยังปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่ได้ทำ มันแค่ภายนอกเท่านั้น ทำเอากวางโกรธจัดพุ่งเข้าไปทุบตีโดโด้ด้วยความโมโหสุดขีด แล้วตะคอกใส่โดโด้ว่า พาแพรวาไปตรวจมาแล้วและมันไม่ใช่แค่ภายนอกอย่างที่โดโด้โกหก ทำเอาโดโด้หน้าซีด กวางร้องไห้ออกมาด้วยความเจ็บแค้นและด่าโดโด้ชุดใหญ่ว่าเป็นพ่อแต่กลับทำร้ายลูก ทำให้ลูกต้องมีตราบาปไปตลอดชีวิต จากนั้นกวางก็บอกโดโด้ว่าจะแจ้งความ ทำเอาโดโด้กลัวจนตัวสั่นก้มลงกราบขอร้องกวาง แต่กลับถูกกวางถีบจนกระเด็น โดโด้เลยคว้ากระเป๋าวิ่งหนีออกไป ทิ้งกวางยืนพิงประตูร้องไห้แทบขาดใจ ติดตามชมนี้ในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" คืนวันพฤหัสที่ 17 มกราคมนี้ เวลา 20.10น. ทางช่อง GMM25


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ