ชิเซโด้ โปรเฟสชั่นแนล (ไทยแลนด์) ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ชั้นนำ สร้างช่างผมไทยให้พัฒนาขึ้นสู่เวทีระดับสากล จัดงานใหญ่รับต้นปี “Shiseido Professional Beauty Innovator Award 2018"

ข่าวบันเทิง Tuesday January 15, 2019 16:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--ชมฉวีวรรณ บริษัท ชิเซโด้ โปรเฟสชั่นแนล (ไทยแลนด์) ตอกย้ำการเป็นผู้นำที่คอยสนับสนุนและผลักดันสร้างช่างผมที่มีคุณภาพสู่ระดับโลก เตรียมจัดงานใหญ่รับต้นปีกับการมอบรางวัลอันทรงเกียรติของชาวซาลอนในงาน "Shiseido Professional Beauty Innovator Award 2018" เพื่อเฟ้นหาตัวแทนแชมป์ช่างไทยไปร่วมงานแฟชั่นของเหล่าซาลอนจากทั่วเอเซียบนเวที Shiseido Professional Beauty Congress 2019 ที่ประเทศญี่ปุ่น ภายในงานได้รับเกียรติจาก 2 บอสใหญ่แห่ง บริษัท ชิเซโด้ โปรเฟสชั่นแนล (ไทยแลนด์) นำโดย มร.เทสซึยะ คุโบะ รองประธานกรรมการ พร้อมด้วย นส. ชัญญา ศรีธัญรัตน์ ผู้จัดการแบรนด์ ร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนช่างผมไทยและตอกย้ำความเป็นผู้นำและสนับสนุนช่างซาลอนสู่ระดับโลก โดยงานจะมีขึ้นในวันพุธที่ 16 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 13.30 น. – 15.30 น. ณ A Bar ชั้น 37 โรงแรม Marriott Marquis Queen's Park (BTS พร้อมพงษ์ ประตู 6)