'รับทำโมเดลคอนโด’ ชื่อดัง 'พัฒน โปรเฟสชันแนล’ พร้อมแสดงผลงานให้ตรวจสอบ ในงาน DESIGNERS’ FESTIVAL 2019 ที่ SAB INDY ประดิษฐ์มนูธรรม 25

ข่าวอสังหา Wednesday January 23, 2019 09:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--พัฒน โปรเฟสชันแนล ในงาน DESIGNERS' FESTIVAL 2019 ที่ SAB INDY ประดิษฐ์มนูธรรม 25 วันที่ 23 ม.ค. 2562 17.30-23.00 น. นี้ หากท่านเป็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ไม่มั่นใจว่าท่านจ้างช่างทำโมเดลตัวจริงหรือตัวปลอม ท่านสมารถมาตราวจสอบผลงานการทำโมเดล ของ 'พัฒน โปรเฟสชันแนล' ได้แบบตัวต่อตัวถึงการตัด การเข้ามุม และการพ่นสีโมเดล จากผลงานทำโมเดลของบริษัท ที่คร่ำหวอดมากว่า 18 ปี ในการ "รับทำโมเดลจากอะคิริกพร้อมครอบอะคิริกใส" พร้อมส่งทั่วประเทศ อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของผู้ประกอบการทั่วฟ้าเมืองไทย ภาพที่แสดงคือโมเดลคอนโดมิเนียมโครงการ โครงการบูกิตตา แอร์พอร์ท คอนโดมิเนียม สาคู ภูเก็ต โครงการเดอะแลนด์สเคป คอนโดมิเนียม แสงจันทร์ ระยอง โครงการณุศา รายา ภูเก็ต โครงการริเวียร่า เรสซิเดนซ์ กะรน ภูเก็ต ที่ทางเราทำส่งแล้วเสร็จใช้ทำการขายเรียบร้อยสามารถตรวจสอบได้ และผลงานอื่นๆอีกมากมายทั้งแนวราบ ผังโครงการ และแนวสูง ท่านสามารถตรวจสอบการเข้ามุม และพบปะเพื่อซักถามถึงกรรมวิธีกันได้กับช่างแบบตัวต่อตัว สนใจนัดล่วงหน้าเพื่อเข้าชมงานได้ที่ 086 610 5282 (ภายในประเทศ) หรือ +66 86 610 5282 (จากต่างประเทศ) E Mail : Pattanapro20@gmail.com หรือ Line : pattana30