“ตรี” โชว์อกแน่นๆ!! ยั่ว “แนท” กลางกอง “สงครามนักปั้น”

ข่าวบันเทิง Friday January 25, 2019 12:02 —ThaiPR.net

“ตรี” โชว์อกแน่นๆ!! ยั่ว “แนท” กลางกอง “สงครามนักปั้น”

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--ช่องวัน 31

ปล่อยให้แฟนๆละคร "สงครามนักปั้น" ตามลุ้นกันว่าเมื่อไรพระนางคู่ใหม่ ตรี-ภรภัทร และ แนท-อนิพรณ์ จะมีฉากหวานๆจิ้นๆมาให้แฟนละครได้ลุ้นกัน สัปดาห์นี้เลยขอเสิร์ฟฉากเบื้องหลังน่ารักกุ๊กกิ๊กของตรีและแนทมาให้ได้ดูกัน จะน่ารักขนาดไหนตามมาดูเบื้องหลังฉากนี้กันเลย
เป็นฉากที่ บทกลอน(แนท-อนิพรณ์) เอาเสื้อผ้ามาให้ ปีย์แสง(ตรี-ภรภัทร) ที่กำลังเล่นน้ำอยู่ในบ่อ ปีย์แสงจึงคิดแผนแกล้งให้บทกลอนตกใจเล่น
ฉากนี้ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ยกกองไปถ่ายทำที่แอ็กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี เมื่อทีมงานจัดเตรียมทุกอย่างพร้อมแล้ว ผกก.เรียกตรี-แนท มาซักซ้อมบท งานนี้ตรีตกเป็นเป้าสายตาจากทีมงานสาวแท้สาวเทียม เพราะต้องถอดเสื้อโชว์แผงอกแน่นๆ เพื่อลงไปถ่ายทำในบ่อน้ำ ระหว่างซ้อมก็ถูกทีมงานแซวลั่นกองจนเจ้าตัวอายหน้าแดง หลังซ้อมกันจนแม่นคิวแล้ว ผกก.จึงสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ตรีกำลังเล่นน้ำอยู่ในบ่ออย่างสบายใจ ตรีได้ยินเสียงแนทกำลังเดินเข้ามาใกล้ จึงคิดแผนแกล้งให้แนทตกใจเล่น ด้วยการพุ่งออกมาจากที่ซ่อนจนแนทตกใจสะดุ้งโย้ง แนทเลยต่อว่าตรีไฟแลบ ด้านตรีกลัวแนทโกรธ ก็รีบพุ่งตัวขึ้นจากน้ำจนแนทเห็นแผงอกแน่นๆของตรีก็ยิ่งตกใจ เลยโวยวายใส่ตรีดังลั่นก่อนจะเอามือขึ้นมาปิดตาตัวเองแล้วรีบเดินหนี ฟากตรีรีบขึ้นจากน้ำแล้วคว้าผ้าขาวม้าใส่เสร็จ วิ่งตามไปดึงมือแนทมาจับไว้แน่น พร้อมส่งสายตาหวานใส่ จนแนททำอะไรไม่ถูกได้แต่เขิล จากนั้นผู้กำกับจึงสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งสองมองหน้ากันอย่างเขิลอาย งานนี้บอกได้คำเดียวว่า เขิลจริง!! ค่ะท่านผู้ชม ตามชมฉากน่ารักๆของตรี-แนท ได้ในละคร "สงครามนักปั้น" ออกอากาศในวันจันทร์ ที่ 28 มกราคม เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ