เปิดนวัตกรรมใหม่ “หมอปาล์ม น่องเทพ” สลายน่องปูด เรียวขาสวยดั่งสาวเกาหลี

ข่าวทั่วไป Monday January 28, 2019 12:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--จริงใจ ครีเอชั่น และเพราะไม่ได้เกิดมาหน้าตาดีเหมือนไอดอลหรือดาราที่ไหน หนุ่มสาวชาวไทยเลยต้องหาที่พึ่งอัพบุคลิกให้ดูดีในแบบฉบับเฉพาะตัวเองกันจ้าละหวั่น ..จนในที่สุดคุณหมอใจดี&สวยปิ๊ง "หมอปาล์ม-แพทย์หญิงชวนัฐดา เกยานนท์" แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม โดยเฉพาะเรื่องน่องและเรียวขาอันดับ1 ของไทย พ่วงดีกรีการเป็นวิทยากรขึ้นสอนบนเวทีระดับนานาชาติ ที่จัดโดยสมาคมแพทย์ศัลยกรรมและความงามของประเทศเกาหลี เป็นประจำทุกปีในเมืองไทย ทนเสียงเรียกร้องของแฟนคลับบิวตี้อะฮอลิกไม่ไหว จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบนำนวัตกรรมใหม่มาผสานกับความรู้ที่ได้เรียนวิชาการทำน่องสวยกับอาจารย์หมอชื่อดังที่ประเทศเกาหลีมาเสริมบุคลิกให้ดูดีโดดเด้งไม่แพ้ใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัดให้เสียเวลา แถมยังคุ้มค่าย่นระยะเวลาในการพักฟื้นได้ดีกว่าวิธีไหนๆ หมอปาล์ม เผยว่า "ผู้หญิงเรานอกจากจะสวยที่หน้าตา เรียวขาก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่ช่วยสร้างบุคลิกภาพที่ดี เพราะเข้าใจถึงความสำคัญของเรื่องเรียวขา คุณหมอเลยบินไปเรียนวิธีดรีม เลก (Dream Legs) หรือ ขาในฝัน ที่ประเทศเกาหลี เราเล็งเห็นแล้วว่าขาสวย มีส่วนช่วยให้บุคลิกดูดี น่ามองขึ้น มันคือการศัลยกรรมลดเรียวขาที่ประเทศเกาหลีโดยใช้วิธีการ MICP หรือ Minimal Invasive Calf Plasty ซึ่งช่วยระงับการทำงานของเส้นประสาทเพื่อหยุดไม่ให้กล้ามเนื้อเติบโต ทำให้ไม่มีกล้ามเนื้อน่องปูดเป็นลูก แต่จะได้เรียวขาที่ดูเพรียวกระชับมากขึ้น คือโดยมากสาวๆ ที่น่องใหญ่มักเกิดจากกล้ามเนื้อมากกว่าไขมัน ฉะนั้นถ้าจะดูดไขมันอาจจะไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ แต่ถ้าเราทำให้กล้ามเนื้อหยุดเจริญเติบโตเฉพาะจุดจะเห็นผลชัด ซึ่งนวัตกรรมนี้ชาวเกาหลีนิยมมาก หลังจากกลับมาจากเกาหลีคุณหมอเลยนำเอานวัตกรรมนี้มาปรับใช้ให้เป็นเทคนิคเฉพาะของ อินฟินิตี้ คลินิก บาย ดร. ปาล์ม (Infinity Clinic by Dr. Palm) ทำเสร็จกลับบ้านได้เลยเพราะไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล ไม่เจ็บ ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมง แต่เห็นผลนาน 1-2 ปี ไม่ต้องเตรียมตัวก่อนมาทำ แต่หลังทำแนะนำว่าควรดูแลตัวเองในช่วง 1 เดือนแรกหลังทำ ..เนื่องจากเราใช้ความร้อนจี้กล้ามเนื้อ ดังนั้น อาจจะมีการอักเสบได้เล็กน้อย จึงควรหลีกเลี่ยงสิ่งที่จะไปกระตุ้นให้อักเสบมากขึ้น เช่น การเขย่ง กระโดด วิ่ง การออกกำลังกายที่ต้องใช้น่อง ให้ออกกำลังกายด้วยท่ายืดกล้ามเนื้อ เช่น เล่นโยคะ ปั่นจักรยาน หรือว่ายน้ำแทน หลังทำเสร็จ 1 เดือนขาจะเริ่มชัดขึ้น เราจะเห็นผลชัดขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งครบ 3 เดือนขาจะเล็กลงชัดที่สุด" การทำดรีมเลกแตกต่างจากการทำโบท็อกซ์อย่างไร? "การลดน่องที่เรารู้จักกันดีก็คือ โบท็อกซ์ เมื่อเราฉีดสารโบทูลินั่ม ท็อกซิน เข้าไปในตัวกล้ามเนื้อเพื่อยับยั้งกล้ามเนื้อมัดนั้นๆ ปกติเราฉีดหน้าจะใช้แค่ 1 ขวดแต่พอมาฉีดน่องต้องใช้ถึง 3-4 ขวด ต่อครั้งถึงจะยับยั้งกล้ามเนื้อได้แค่ 4-6 เดือน และมีโอกาสที่จะสลายไม่หมดเกิดตะปุ่มตะป่ำขึ้นได้ง่าย ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้อาจจะไม่ตรงตามที่เราอยากได้ ราคาก็สูง อาจจะไม่คุ้มค่า ส่วนการทำ Dream Legs จะเป็นวิธีที่เราใช้คลื่นไฟฟ้าเข้าไปในน่อง และหาตำแหน่งน่องที่จะฉีดได้แม่นยำ จากนั้นเราจะปล่อยคลื่นไฟฟ้าไปจี้เพื่อสลายกล้ามเนื้อนั้นให้ลดลงได้อย่างแม่นยำ น่องลดลงเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำและจะค่อยๆ เล็กลงจนเข้าที่ในระยะเวลา 1-3 เดือน" สำหรับความพิเศษของเครื่องมือที่ใช้ในการทำดรีม เลก (Dream Legs) เครื่องเดียวในเมืองไทย? "เครื่องสำหรับทำ ดรีมเลค คือ เครื่องพิเศษที่ผลิตขึ้นที่ประเทศเกาหลี โดยที่อาจารย์หมอที่หมอปาล์มไปเรียนด้วย ได้ร่วมคิดค้นกับวิศวกรของบริษัทผลิตเลเซอร์ คิดฟังก์ชั่นพิเศษที่จะสลายกล้ามเนื้อได้แม่นยำและเล็กลงทันที ซึ่งจริงๆ ไม่มีเครื่องไหนในโลกที่จะหากล้ามเนื้อหรือคลายกล้ามเนื้อได้ แต่เครื่องที่เรามีตอบโจทย์ เนื่องจากการคิดค้นเครื่องนี้ใช้ระยะเวลานานถึง 3 ปี มีราคาอยู่ที่ 2 ล้านกว่า คุณสมบัติพิเศษจึงไม่ธรรมดา เพราะเค้าจะปล่อยคลื่นวิทยุ RF เข้าไปในบริเวณกล้ามเนื้อที่เราอยากจี้ และทำให้เล็กลง ที่สำคัญเครื่องนี้ผ่าน อย. (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา) เครื่องเดียวในประเทศไทย" สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องน่องหรืออยากมีบุคลิกดี ใส่ชุดไหนก็สวยโดยไม่ต้องกังวล สามารถเข้ามาปรึกษาและรับการรักษา เพื่อตามขาในฝันในแบบฉบับของคุณได้แล้ววันนี้ "หมอปาล์ม น่องเทพ" รอคุณอยู่ที่ Infinity Clinic by Dr. Palm ซอยวิภาวดี 2