ภาพข่าวทีเอ็มบี จัดงานขอบคุณลูกค้าธุรกิจ TMB Winter Beat Night with The Pop Star พร้อมมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ กับ เจ – เจตริน วรรธนะสิน

ข่าวบันเทิง 28 มกราคม พ.ศ. 2562 15:08 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: ทีเอ็มบี จัดงานขอบคุณลูกค้าธุรกิจ TMB Winter Beat Night with The Pop Star พร้อมมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ กับ เจ – เจตริน วรรธนะสิน

ปิติ ตัณฑเกษม (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี ให้การต้อนรับ อัมพรพิมล วงศ์สงวน (ซ้ายสุด) และ ณัฐธยานนท์ ปางพุฒิพงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารร้านคอฟฟี่บีนส์ บาย ดาว ในงานสุดเอ็กซ์คลูซีพ "TMB Winter Beat Night with The Pop Star" มอบประสบการณ์สุดพิเศษ 'ได้มากกว่า' อีกครั้งให้กับลูกค้าธุรกิจระดับผู้บริหารกว่า 100 คน ร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดพิเศษ วิว 360 องศา ในยามค่ำคืนบน Rooftop ของHi-So The Bar ชั้น 29 โรงแรมโซฟิเทล โซ แบงค็อก พร้อมสนุก มันส์เต็มที่กับมินิคอนเสิร์ตจากเจ้าพ่อเพลงแดนซ์ เจ – เจตริน วรรธนะสิน ภายใต้แนวคิด 'Get MORE with TMB' เพื่อขอบคุณลูกค้าธุรกิจและส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับสุดประทับใจที่ได้มากกว่าบริการด้านธุรกรรมการเงิน