“ฟิล์ม-ฝ้าย-ณัฎฐ์” อลเวงรักป่วน “มัจจุราชฮอลิเดย์” รวมตัวพ่อสายฮาเพียบ

ข่าวบันเทิง 28 มกราคม พ.ศ. 2562 15:20 น. —ThaiPR.net

“ฟิล์ม-ฝ้าย-ณัฎฐ์” อลเวงรักป่วน “มัจจุราชฮอลิเดย์” รวมตัวพ่อสายฮาเพียบ

ส่งความฮาแบบครบทุกอารมณ์ สำหรับ ละคร "มัจจุราชฮอลิเดย์" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นำโดย พระเอก "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" มาในมาดมัจจุราชหนุ่มสุดเท่ ที่มาโลกมนุษย์ เพื่อพิสูจน์ความรักว่ายิ่งใหญ่ขนาดไหน จนเจอกับ นางเอก "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" แต่ต้องมีอุปสรรค เพราะมัจจุราชจอมเจ้าเล่ห์ แสดงโดย "ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" ที่มาร่วมงานกับทางช่อง8 ครั้งแรก ต้องนำตัวฝ้ายกลับไปนรกให้ได้ เรื่องราวต่างๆ จึงเกิดขึ้น เพื่อพิสูจน์ความรักของทั้งสอง เสริมทัพความฮาด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ มังกร–ปภาวิน หงษ์ขจร, โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ, ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร ,โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์, บอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง , มิ้ม-รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ, ปูไข่-พงศ์สิริ บรรลือวงศ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย, เต้-นันทศัย พิศลยบุตร, ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง, ต๋อง ชวนชื่น, เล็ก วิวัฒน์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล

“ฟิล์ม-ฝ้าย-ณัฎฐ์” อลเวงรักป่วน “มัจจุราชฮอลิเดย์” รวมตัวพ่อสายฮาเพียบ

บทประพันธ์ โดย อรุณรุ่ง บทโทรทัศน์โดย สิริวัฒน์69 เรื่องราว..ดวงวิญญาณชายหนุ่มเพิ่งตาย เขายอมตาย เพื่อให้คนรักได้มีชีวิตอยู่ มัจจุราชซึ่งไม่เคยมีความรัก เลยไม่เข้าใจสิ่งที่เขาทำลงไป มัจจุราชเขต8 หรือ นายยม (ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์) ไปฮอลิเดย์ยังโลกมนุษย์ เพื่อพักผ่อนตามที่ได้ลาพักไว้ และถือโอกาสพิสูจน์เรื่องความรักว่ามันยิ่งใหญ่ ถึงขนาดที่คนต้องยอมตายเพื่อคนรักจริงหรือ? มัจจุราชเขต8 กำลังลงจากรถ จึงไม่ทันรู้ตัวว่า รถตู้ที่มารับนักเรียนเกิดยางระเบิด กำลังพุ่งมาหาตน นิดหน่อย (ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร) เห็นก็ตกใจ เข้าไปผลักมัจจุราชเขต8 ให้พ้นจากตรงนั้น ร่างอันไร้วิญญาณของนิดหน่อยลอยกระเด็นไปอยู่ทางสามแพร่ง กึ่งกลางเส้นแบ่งเขตแดนระหว่างนรกภูมิเขต7 และเขต8 มัจจุราชเขต8 รู้สึกผิดที่เป็นสาเหตุให้นิดหน่อยต้องมาเสียชีวิต จึงตัดสินใจแหกกฎ ทำให้เธอกลับมามีลมหายใจอีกครั้ง สร้างความแค้นใจแก่ มัจจุราช เขต7 (ณัฎฐ์ เทพหัสดิน) มาก จึงวางแผนหลอกล่อนิดหน่อยให้ไปยังเขตของตน และสร้างอุบัติเหตุเพื่อให้นิดหน่อยตาย แต่นายยมก็มาช่วยไว้ได้เสมอ หากนายยมเผลอใช้พลังไปจนหมด อาจจะต้องตายเหมือนมนุษย์เสียเอง แต่การตายของนายยมเท่ากับการดับสูญไปตลอดกาล ฝ่ายนิดหน่อยได้รับความช่วยเหลือจากนายยมหลายครั้ง จนเริ่มรู้สึกดีกับนายยมอย่างไม่รู้ตัว จนรู้ดีว่านายยมหมดพลังไปเพราะช่วยตน จึงเต็มใจจะคอยดูแลเขาให้ดี จนกว่าจะครบกำหนดวันหยุดที่เขาต้องกลับนรก ยมรู้สึกดีที่มีคนมาคอยดูแล จนเริ่มอยากเรียนรู้การมีความรักในแบบมนุษย์บนโลก สุวาน (โก๊ะตี๋ อารามบอย) ว่ามนุษย์จะเริ่มต้นความรักด้วยการเป็นแฟนกัน ยม

“ฟิล์ม-ฝ้าย-ณัฎฐ์” อลเวงรักป่วน “มัจจุราชฮอลิเดย์” รวมตัวพ่อสายฮาเพียบ

สนใจอยากรู้ว่าการเป็นแฟนมันเป็นยังไง และค่อยๆเรียนรู้มันกับนิดหน่อย สัมผัสที่อ่อนโยน ความห่วงใย การเอาใจใส่ที่คนรักกันจะมีให้ต่อกันได้มากแค่ไหน นิดหน่อยก็มีให้ยมได้มากเท่านั้น มัจจุราชเขต7 ตั้งใจหาทางเอาผิดกับยมเรื่องที่ชุบชีวิตนิดหน่อยขึ้นมาให้ได้ เพื่อที่จะให้สวรรค์ทบทวนการเลื่อนขั้นของนายยมไปก่อน มัจจุราชเขต7 จึงยืมมืออาจารย์ขาว (สมชาย ศักดิกุล) ให้ช่วยเอาวิญญาณนิดหน่อยมาเพื่อไต่สวน ยมรู้เรื่องจึงบุกสำนักอาจารย์ขาว เล่นงานอาจารย์ขาวกับลูกน้องแพ้ราบคาบ อาจารย์ขาวกลัวตายจึงหนีไป ยมช่วยนิดหน่อยกับจุกกลับถึงบ้านอย่างปลอดภัย แต่นิดหน่อยกลับตบหน้ายม ที่ทำให้ตนกับครอบครัวต้องตกอยู่ในอันตราย พร้อมกับบอกเลิกกับยม ไม่ต้องกลับมาให้เธอเห็นหน้าอีก ยมร้องไห้อย่างเจ็บปวด นี่หรือคือความรัก แต่แล้วจุกก็ผิดสังเกตพฤติกรรมบางอย่างของนิดหน่อย ทำให้จุกรู้ว่าวิญญาณที่อยู่ในร่าง ไม่ใช่นิดหน่อย แต่เป็นวิญญาณตนอื่นที่เลียนแบบพฤติกรรมนิดหน่อยมาอย่างแนบเนียน ยมรู้จึงต่อสู้กับอาจารย์ขาวจนอ่อนกำลัง อาจารย์ขาวสั่งให้นิดหน่อยที่มีวิญญาณร้ายสิงอยู่ฆ่ายม ยมไม่กล้าทำร้ายร่างนิดหน่อยจึงถูกแทง นิดหน่อยเสียใจบอกให้ยมฆ่าตัวเองทิ้ง เธอยอมตายดีกว่าทำร้ายคนรัก เรื่องราวความรักของยมและนิดหน่อย จะเป็นอย่างไรต่อไป เขาทั้งสองจะกลับมารักกันได้หรือไม่ ติดตามได้ในละคร "มัจจุราชฮอลิเดยย์" ทุกวันจันทร์ –พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. และวันศุกร์ เวลา 18.25 น. ทางช่อง8 กดเลข 27 (เริ่มตอนแรก 12 กพ. 62) ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ "ตอนแรกที่เห็นบท รับเล่นเลยครับ ผมรู้สึกว่าเรื่องนี้มีครบรส ที่สำคัญไม่เครียดด้วย ใกล้เคียงกับคาแร็คเตอร์ตัวเรามาก เป็นแนวคอมเมดี้ แฟนตาซี ต้องทำซีจีด้วย ต้องใส่เขา ทาตาแดง ที่สำคัญ ได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือเยอะ ซึ่งหลายคนยังไม่เคยร่วมงานมาก่อน เป็นอีกเรื่องที่รวมนักแสดงตลกขั้นเทพไว้เยอะมาก ฮากันให้ท้องแข็งเลยครับ ขอฝากละครเรื่องมัจจุราชฮอลิเดย์ไว้ด้วย ใครที่กำลังท้อใจ หรือเครียดจากที่ไหน มาดูละครเรื่องนี้ได้เลย ผมรับรองทุกคนจะได้สนุกและยิ้มไปด้วยกันครับ"

“ฟิล์ม-ฝ้าย-ณัฎฐ์” อลเวงรักป่วน “มัจจุราชฮอลิเดย์” รวมตัวพ่อสายฮาเพียบ

ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร "เรื่องนี้ทุกคนจะเห็นฝ้ายในยุคปัจจุบันแล้ว เพราะก่อนหน้านี้หลายคนเห็นฝ้ายเล่นพีเรียดมาเยอะ พอมาเล่นปัจจุบันก็สนุกดี แต่เรื่องมัจุราชฮอลิเดย์ ฝ้ายต้องปรับหลายอย่างมาก ส่วนตัวเราจะเป็นคนไม่ได้ฮาขนาดนั้น พอพี่ๆยิงมุกบางครั้ง ก็แอบตามไม่

ทัน (หัวเราะ) เราก็ต้องอาศัยจำว่า เขามีจังหวะในการเล่นอย่างไร ก็ทำการบ้านหนัก เป็นคอมเมดี้ แฟนตาซี ที่เล่นแล้ว ช่วงแรกแอบเครียดเบาๆ เพราะกลัวเล่นแล้วตลกฝืด ไม่ธรรมชาติ แต่ได้พี่ๆ ในกองสายฮาขั้นเทพทั้งหลายช่วยกันประคองฝ้ายไว้เยอะมาก ต้องขอบคุณพี่ๆ ทุกคนมากค่ะ เรื่องนี้สนุก และครบทุกรสมาก เศร้าก็สุด ฮาก็สุดเช่นกันค่ะ"

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา "เป็นเรื่องแรกที่ผมได้ร่วมงานกับช่อง8 สนุกครับ นักแสดงรุ่นใหญ่เยอะมาก มากองเรื่องนี้มีความสุขทุกครั้ง อีกทั้งเป็นแนวคอมเมดี้ เวลาเข้าฉากด้วยกันจะฮาตลอด ยิงมุขกันอุตลุดเลย ต้องหัวไว ปรับสมองให้ทัน ขอฝากละครเรื่องมัจจุราชฮอลิเดย์ด้วยครับ มีครบทุกรส ไม่ใช่ฮาอย่างเดียว มาร่วมลุ้นกันว่าพระเอกนางเอกจะสมหวังไหม โดยที่ผมจะเป็นตัวขัดขวางตลอด (หัวเราะ) ฝากไว้ด้วยครับ"

สอบถามรายละเอียด เจี๊ยบ 081-7024399 / ใหม่ 086-4077093

บุคลิกตัวละครหลัก

มัจจุราช เขต 8 (ยม) ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์

มัจจุราชหนุ่มสุดเท่ มาดกวน ตุลาการแห่งนรก ผู้ไร้หัวใจ ฉลาด รอบรู้ มีคุณธรรม แต่เวลาตัดสินคดีความจะดูจริงจัง ใคร ๆ ก็ต่างพากันเกรงขาม วางแผนไป ฮอลิเดย์ที่โลกมนุษย์ แต่พอขึ้นไปโลกมนุษย์ ก็ดันเป็นสาเหตุทำให้ชีวิตผู้หญิงบริสุทธิ์คนหนึ่งต้องตาย ด้วยความรู้สึกผิด จึงชุบชีวิตนิดหน่อย และคอยช่วยเหลือไม่ให้มัจจุราชเขต7 มาเอาวิญญาณนิดหน่อยไป เพราะความใกล้ชิดจนเกิดเป็นความรัก เขาตกหลุมรักสาวมนุษย์เข้าให้ แม้รู้ว่ารักจะไม่สมหวังแต่ก็ไม่อาจหักห้ามใจได้ คอยช่วยเหลือหญิงที่รักจนยอมแลกด้วยชีวิต ติดขนมโดยเฉพาะฝีมือนิดหน่อย

นิดหน่อย (ชิดชนก) ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร

สาวสวย พึ่งเรียนจบมหาวิทยาลัยมาดๆ เป็นคนสู้ชีวิต ฉลาดทันคน ยึดมั่นใจศักดิ์ศรีไม่ก้มหัวให้อำนาจเงินตรา มีฝีมือในการทำขนม ไม่ว่าจะเป็นเค้ก คุกกี้ หรือขนมไทยหลากหลายชนิด เปิดร้านขนมด้านล่างอพาร์ทเม้นต์ที่เช่าอยู่ เป็นคนไม่เชื่อในรักแท้เพราะครอบครัวหย่าร่าง พ่อกับแม่แยกทางกัน เพราะมีเมียน้อย นิดหน่อยจึงตั้งใจทำงานเพื่อหวังให้แม่กับน้องสบาย แต่เมื่อมาพบกับนายยมกำแพงที่กั้นความรักก็พังทลาย แม้รู้ว่าคนที่รักเป็นมัจจุราชเธอก็ยังคงยึดมั่นใจรัก มุ่งมั่นทำความดีเพื่อสักวันจะได้ครองคู่กับคนรัก

มัจจุราช เขต 7 (ภูมิ-ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา)

มัจจุราชหนุ่ม จอมเจ้าเล่ห์ คู่แข่งคนสำคัญของมัจจุราชเขต8 เป็นคนไม่ยอมคน เจ้าระเบียบ ชอบเอาชนะ คอยหาเรื่องข่มมัจจุราชเขต8ตลอดเวลา เพื่อต้องการเอาชนะมัจจุราชเขต8และต้องการจับวิญญาณนิดหน่อยกลับไปนรกให้ได้ แต่ถูกมัจจุราชเขต8ขัดขวาง จึงอยากจับนิดหน่อยไปไต่สวนเพื่อเอาผิดมัจจุราชเขต8ที่ชุบชีวิตคนตาย จึงร่วมมือกับอาจารย์ขาวแต่สุดท้ายก็โดนอาจารย์ขาวหักหลัง

ต่อ (บอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง) เพื่อนสนิทของนิดหน่อย แอบชอบนิดหน่อยมานานแล้ว ทำงานเป็นสถาปนิกบริษัทรับเหมาก่อสร้างของชนก พ่อนิดหน่อย คอยส่งข่าวเรื่องพ่อให้นิดหน่อยอยู่เสมอ คอยช่วยเหลือครอบครัวนิดหน่อยเสมอ ตั้งใจจะทำงานหาเงินมาสู่ขอนิดหน่อย แต่พอรู้ว่านิดหน่อยรักกับยมก็ยอมหลีกทางให้เพราะอยากให้นิดหน่อยมีความสุข ดาว (มิ้ม-รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ) เพื่อนสนิทอีกคนของนิดหน่อย เป็นสาวซื่อ มองโลกในแง่ดี แอบรักต่อแต่ไม่กล้าแสดงออกเพราะรู้ว่าต่อแอบรักนิดหน่อยอยู่ จึงคอยเป็นศิราณีเป็นที่ปรึกษาหัวใจให้กับต่อเสมอ พอเห็นต่ออกหักสารภาพรัก กามเทพช่วยให้ต่อเห็นความดีของดาวเลยสมหวังในความรัก

วิวัฒน์ (ปูไข่-พงศ์สิรี บรรลือวงศ์)

น้องชายเจ้าของอพาร์ทเม้นต์และร้านขนมที่นิดหน่อยเช่าอยู่ ชอบทำตัวกร่าง อวดรวย ทำธุรกิจผิดกฎหมาย คบค้าสมาคมกับอาจารย์ขาว แอบชอบนิดหน่อย พอนิดหน่อยไม่เล่นด้วยก็ใช้ทั้งเล่ห์ทั้งกล แต่นิดหน่อยก็ไม่เล่นด้วย จึงไปขอน้ำมันพรายมาดีดใส่ แต่ยมช่วยไว้ ภายหลังร่วมมือกับรุจิภาหลอกนิดหน่อยมาปล้ำ สุดท้ายโดนสุวานซ้อนแผนให้วิวัฒน์ได้กับรุจิภาแทน รุจิภา (โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์)

ไฮโซสาวเซ็กซี่ เจ้าของบ้านเช่าที่ยมเช่าอยู่ หัวสูงคบหาแต่คนรวย รักสบาย อยากมีสามีดี พอเจอยมก็หมายมั่นจะจับ แต่ยมกลับไปชอบนิดหน่อยแทนจึงวางแผนหลอกนิดหน่อยมาให้วิวัฒน์ปล้ำแต่สุดท้ายก็กลายเป็นเมียวิวัฒน์แทน สุวรรณ เขต8 (วัน) ต๋อง ชวนชื่น

เลขาของมัจจุราช เขต8 มีหน้าที่ตรวจบัญชีความบุญ คอยปกป้อง ตักเตือนไม่ให้มัจจุราช เขต8 ทำผิด แต่มัจจุราช เขต8 ก็ไม่ค่อยเชื่อจึงมักจะทะเลาะกับสุวานบ่อยๆเพราะความเห็นไม่ตรงกัน สุวาน เขต8 (วาน) โก๊ะตี๋

เลขาของมัจจุราช เขต8 มีหน้าที่ตรวจบัญชีบาป เป็นลูกน้องที่รู้ใจนาย คิดว่าตัวเองเป็นเลขาเบอร์1 เอาใจนายเก่งสุดๆ แต่เป็นคนขี้ตกใจเลยมักจะทำตัวมีพิรุธเสมอ

สุวรรณ เขต7(เต้-นันทศัย พิศัลยบุตร)

เลขาของมัจจุราช เขต7 เจ้าเล่ห์ ชอบเอาชนะ คอยยุให้มัจจุราชเขต7 เอาชนะเขต8ด้วยวิธีที่ผิดๆ เกลียดพวกดีสุดโต่งอย่างสุวรรณเขต8มาก

สุวาน เขต7 (ต๊อบ-ชัยวัฒน์ แสงทอง)

เลขาของมัจจุราช เขต7 บ้าพลัง ชอบเอาชนะ มักใช้กำลังแก้ปัญหา เกลียดพวกกะล่อนอย่างสุวานเขต8มาก

สน (มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร) รับเชิญ

ชายหนุ่ม จิตใจดี ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ทำแต่ความดี แต่กลับมาตายเพื่อความรัก เมื่อตกนรกก็ยอมรับความผิดยอมชดใช้ สร้างความประหลาดใจให้แก่มัจจุราช เขต8 อย่างมาก จนสุดท้ายก็รู้ความจริงว่ายังไม่ตาย จึงถูกส่งกลับขึ้นไปโลกมนุษย์ อารดา (โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ) รับเชิญ

หญิงสาว ร่าเริง รอยยิ้มทำให้โลกสดใส เหตุการณ์ไฟไหม้เรือนหอทำให้เกือบตาย โชคดีสนคนรักมาช่วยไว้ แต่สุดท้ายสนก็กลับกลายเป็นเจ้าชายนิทรา แต่อารดาก็ยังคงรักสนคอยดูแลร่างสนอย่างดี หวังว่าสักวันสนจะฟื้นเป็นปกติ จุก ดนัยชนก (ฟลุท-ชินพรรธน์ กิตติชัยวรางค์กูร)

น้องชายสุดแสบของนิดหน่อย มีสัมผัสพิเศษเห็นวิญญาณ หนุ่มวัยว้าวุ่น อายุ16ปี กำลังแตกเนื้อหนุ่ม ฮอร์โมนพลุ่งพล่าน โหยหาความรัก อยากเป็นคนสำคัญเลยมักจะสร้างเรื่องให้พ่อแม่และพี่สาวสนใจ ถึงจะเป็นคนดูไม่เอาไหน แต่จริงๆก็รักแม่รักพี่สาว ยอมตายแทนพี่ได้ พอมาพบกับยมก็นับถือยมเหมือนกับพี่ชาย กลายเป็นสมุนคอยติดต่อยมไปไหนทุกที่ สมร(กู้ วาสิฏฐี ศรีโลฟุ้ง)

แม่ของนิดหน่อย โดนสามีทิ้งไปมีเมียน้อยเลยขอหย่าได้เงินก้อนก็มาเช่า อพาร์ทเม้นต์กับเซ้งร้านขนมหมายจะตั้งตัวใหม่ แต่เพราะเคยสบายเลยจมไม่ลง คอยสร้างหนี้สินไปกู้ยืมเงินนอกระบบจากคุณหญิงอาวรณ์เป็นปัญหาให้นิดหน่อยคอยตามแก้ ปากว่าเกลียดสามีเก่าแต่แท้จริงก็ยังรักอยู่ สมรรักลูกมากจึงไม่ยอมให้ลูกห่างอก ทำทุกอย่างเพื่อหวังให้ลูกสบาย อาจารย์ขาว (สมเล็ก-สมชาย ศักดิกุล)

หมอผีชื่อดังคิวทอง ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์มืดทุกแขนง ที่มีคนใหญ่คนโต นักธุรกิจ ดารา นักการเมือง ต่างให้ความเคารพเป็นลูกศิษย์ลูกหา มีฝีมือร้ายกาจ อาคมแก่กล้า แสร้งร่วมมือกับมัจจุราช เขต7 จับวิญญาณนิดหน่อย หมายจะสังหารนายยมเพราะความแค้นและต้องการอยู่เหนือความตาย สุดท้ายก็ตายไปชดใช้กรรมในนรก ชนก (ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ)

พ่อของนิดหน่อย เจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง เจ้าชู้ รักแต่ตัวเอง มีเมียน้อยและหย่าร้างกับเมียเก่า ทำให้เมียและลูกต้องตกระก่ำลำบาก

ยุพา (ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร)

สาวใหญ่ เมียน้อยจอมเจ้าเล่ห์ ปากจัด จิตใจโหดร้าย หวังจะครอบครองสมบัติทุกอย่างของชนก ยอมทำทุกอย่างได้เพื่อความสุขตนเอง ไม้สนแม้จะเป็นวิธีผิด

พันตำรวจเอกวิเวก (เล็ก-วิวัฒน์ ผสมทรัพย์)

พี่ชายวิวัฒน์ สามีคุณหญิงอาวรณ์ อายุ45ปี เป็นตำรวจน้ำดี เปิดอพาร์ทเม้นต์ให้เมียกับน้องชายดูแล เป็นหนึ่งในหุ้นส่วนจุติวัฒนากรุ๊ป เจ้าของห้างนิวส์ พาราไดซ์ ทำแต่งานเลยไม่รู้ว่าเมียกับน้องแอบทำเรื่องนอกกฎหมาย เอ็นดูนิดหน่อยเพราะเห็นว่าเป็นเด็กขยันทำมาหากิน พอรู้ว่าเมียกับน้องทำเรื่องไม่ดีก็ไม่ยอมเข้าข้าง

คุณหญิงอาวรณ์ (ท็อป-ดารณีนุช โพธิปิติ)

ภรรยาของวิเวก หน้าฉากเป็นคนใจดีคอยช่วยเหลือสังคม แต่แท้จริงแล้วแอบปล่อยเงินกู้นอกระบบ เป็นคนขี้เหนียว ขี้โกง ร่วมมือกับอาจารย์ขาวทำเรื่องผิดศีลธรรม ทำทุกอย่างได้เพื่อเงินและอำนาจ ถึงขนาดแอบแทงข้างหลังสามี จนสุดท้ายถูกจับ โดนสามีฟ้องหย่า


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ