ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) ประกาศแต่งตั้ง กรรมการผู้จัดการคนใหม่ มร. โทชิโร มิอุระ เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจ Fujitsu เข้าสู่ยุค Digital Transformation เต็มรูปแบบ

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 30, 2019 13:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ที่พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์โซลูชั่นและการให้บริการทางด้านเทคโนโลยีอย่างครบถ้วน รวมไปถึงโซลูชั่นคลาวด์ ซอฟต์แวร์ การบริหารจัดการโครงสร้างทางด้านไอที การจัดวางระบบที่ปรึกษาทางด้านไอที คอมพิวเตอร์ เซิร์ฟเวอร์และสแกนเนอร์ ประกาศแต่งตั้ง นาย โทชิโร มิอุระ เข้าดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการคนใหม่ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด มีผลเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 เป็นต้นมา มร. โทชิโร มิอุระ ได้เข้าร่วมงานกับฟูจิตสึ สำนักงานใหญ่ประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่ปี 1987 ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน 32 ปี ทางด้านไอที และเป็นผู้บริหารที่มีความเชี่ยวชาญด้าน ดิจิทัล ทรานฟอร์มเมชั่น โซลูชั่น เป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาธุรกิจการตลาดให้กับฟูจิตสึ รวมถึงนำโซลูชั่นไอทีที่เหมาะสมและสร้างความสำเร็จไปต่อยอดให้กับลูกค้าหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม ในการปรับเปลี่ยนองค์กรและระบบเข้าสู่ยุคดิจิทัล (Digital Transformation) ตลอดจนนำเสนอเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ ในรูปแบบใหม่ๆ ที่ธุรกิจและสังคมต้องการ อาทิ IoT, AI, AR, VR, และ Blockchain ตามลำดับ นาย โทชิโร มิอุระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า " รู้สึกยินดี และพร้อมที่จะขับเคลื่อนความสำเร็จ นำเสนอความทันสมัย สมบูรณ์แบบของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่ ฟูจิตสึ เป็นผู้นำในการให้บริการด้านไอที ทั้งในรูปแบบของการเป็นที่ปรึกษาระบบ การวางแผนสร้าง สมาร์ท ดิจิทัล ทุกรูปแบบ เพื่อตอบโจทก์ความต้องการให้กับลูกค้าให้ได้อย่างครบวงจร และพร้อมที่จะนำประสบการณ์ที่มีอยู่และศักยภาพของตนเอง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เข้ามาส่งเสริมธุรกิจของฟูจิตสึให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น" เกี่ยวกับฟูจิตสึ ฟูจิตสึเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นนำของญี่ปุ่น นำเสนอผลิตภัณฑ์ โซลูชั่น และบริการด้านเทคโนโลยี พนักงานของฟูจิตสึราว 140,000 คนให้บริการแก่ลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เราใช้ประสบการณ์ของเราและพลังของไอซีทีเพื่อสร้างสรรค์สังคมแห่งอนาคตร่วมกับพนักงานของเรา บริษัท ฟูจิตสึ จำกัด (TSE: 6702) มีรายได้รวม 4.1 ล้านล้านเยน (39,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ) สำหรับปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2561 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.fujitsu.com/ เกี่ยวกับ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์โซลูชั่นและการให้บริการทางด้านเทคโนโลยีอย่างครบถ้วน รวมไปถึงโซลูชั่นคลาวด์ ซอฟต์แวร์อีอาร์พี การบริหารจัดการโครงสร้าง ทางด้านไอที การจัดวางระบบ ที่ปรึกษาทางด้านไอที คอมพิวเตอร์ เซิร์ฟเวอร์และสแกนเนอร์ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2533 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.fujitsu.com/th