“ช่องวัน31” พร้อมเสิร์ฟ 2รายการข่าว 2รส ส่งรายการ “เอาให้ชัด” & “One Entertain” เริ่มออนแอร์ 4 ก.พ.นี้

ข่าวบันเทิง Wednesday January 30, 2019 17:20 —ThaiPR.net

“ช่องวัน31” พร้อมเสิร์ฟ 2รายการข่าว 2รส  ส่งรายการ “เอาให้ชัด” & “One Entertain” เริ่มออนแอร์ 4 ก.พ.นี้

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--ช่องวัน 31

พร้อมเดินหน้าลุยทุกสนามข่าว หลัง ช่องวัน31 ประกาศเสริมทัพผู้ประกาศข่าวคุณภาพและทีมข่าวมากประสบการณ์ ล่าสุดช่องวัน31 ยังลุยจัดหนักต่อเนื่อง เอาใจคอข่าวกับ 2รายการข่าว 2รส มาให้คุณผู้ชมรับข่าวสารกันแบบเต็มอิ่ม จุใจ โดยทั้ง 2รายการ พร้อมเสิร์ฟข่าวฮอต ประเด็นร้อน ออกอากาศพร้อมกันวันแรกจันทร์ที่ 4 ก.พ.นี้
เริ่มกันที่รายการ "เอาให้ชัด" รายการข่าว Hard Talk เข้มข้นใหม่ล่าสุด ที่ได้ผู้ประกาศผู้มากประสบการณ์การเป็นผู้สื่อข่าวในแวดวงข่าวการเมืองอย่าง อาร์ท-เอกรัฐ ตะเคียนนุช มาประจำการคุยข่าว ถามคม ถามตรง กล้าถามทุกความจริงที่เกิดขึ้นในสังคม ถามแทนคนไทยทั้งประเทศ อะไรที่อยู่ในความสนใจ อะไรที่ยังไม่ชัด อาร์ทจะนำทีมข่าวลงพื้นที่ หาหลักฐาน ทำให้ทุกประเด็นที่ยังไม่เคลียร์ให้ชัดเจนขึ้น สดทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 22.30 น. หลังละคร เริ่มวันจันทร์ที่ 4 ก.พ.นี้
ต่อกันด้วยรายการข่าวบันเทิง ที่ ช่องวัน31 จับมือกับทีมข่าวบันเทิงคุณภาพ ที่ครองใจผู้ชมมายาวนานอย่าง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ปั้นรายการข่าวบันเทิงน้องใหม่ "one entertain" ที่จะพาคุณผู้ชมไปล้วงลึก ความลับ อัพเดททุกเรื่องราวในวงการบันเทิงไทยและต่างประเทศ ในรูปแบบที่สดใส สนุกสนาน เป็นกันเอง นำทีมโดย บอย-ธิติพร จุติมานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจไนน์เอ็นเตอร์เทน ที่จะมาวิเคราะห์ข่าวจัดเต็ม ดำเนินรายการโดยพิธีกรคนเก่ง พัทโตะ-พัทธ์ ชนภัณฑารักษ์ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา15.00น. เริ่มจันทร์ที่ 4 ก.พ.นี้
ตามอัพเดทข่าวเข้มข้น 2รสชาติ ที่จะมาเปิดมิติใหม่ในการรับชมข่าวของคุณให้เคลียร์ ชัด แซ่บทุกมุมมองมากยิ่งขึ้นได้ ทางช่องวัน31


แท็ก ข่าวสาร   ก.พ.   ลุย  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ