เมกาโฮม จัดงานมหกรรมกระเบื้อง และสุขภัณฑ์ รับตลาดวัสดุก่อสร้างสุดคึกในช่วงเทศกาลตรุษจีน วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ นี้ หวังกำลังซื้อจากผู้รับเหมา - ช่าง ทั้งบ้านเก่า – บ้านใหม่

ข่าวทั่วไป Friday February 1, 2019 13:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--คอร์ แอนด์ พีค ศูนย์วิจัยกสิกรไทยมองภาพรวมธุรกิจก่อสร้างในปี 2562 คาดว่ายังคงมีทิศทางที่เป็นบวก แต่อัตราการปรับตัวอาจอยู่ในกรอบที่ใกล้เคียงกับช่วงครึ่งแรกของปี 2561 จากตลาดที่อยู่อาศัยที่ยังคงมีอุปทาน ค้างขายในหลายพื้นที่และการฟื้นตัวของกำลังซื้อของกลุ่มคนรายได้ต่ำ – ปานกลางยังไม่ชัดเจน โดยการเติบโต ของการก่อสร้างที่อยู่อาศัยจะกระจุกตัวในพื้นที่ที่ประชาชนมีกำลังซื้อ อาทิ กรุงเทพมหานครและปริมณฑล และเพื่อเป็นการเอาใจคนรักบ้านสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเก่า บ้านใหม่ ทางเมกาโฮม จัดงานมหกรรมกระเบื้อง และสุขภัณฑ์ รับตลาดวัสดุก่อสร้างสุดคึกในช่วงเทศกาลตรุษจีน เมื่อเลือกช้อปในงานมหกรรมกระเบื้องสุขภัณฑ์ลดกระหน่ำ พร้อมรับคูปองส่วนลดที่ถูกใจเหมือนได้อังเปา รายงานข่าวจากบริษัท เมกาโฮม เซ็นเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า ตลาดวัสดุก่อสร้างยังมียอดขายต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลตรุษจีน ยังมีกำลังซื้อเข้ามาจากกลุ่มช่าง ผู้รับเหมาก่อสร้าง ผู้ที่กำลังสร้างบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านเก่า บ้านใหม่ และเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการ และรองรับการเติบโตของตลาดวัสดุก่อสร้างในช่วงนี้ ทาง เมกาโฮม จัดมหกรรมกระเบื้อง และสุขภัณฑ์ ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ นี้ รับ 3 ต่อง่าย ๆ ดังนี้ ต่อที่ 1 ช้อปครบรับอั่งเปาส่วนลด สูงสุด 1,000 บาท ต่อที่ 2 ช้อปครบรับเพิ่ม สูงสุดทองคำหนัก 1 สลึง + คะแนนโบนัส 4,000 คะแนน ต่อที่ 3 เมื่อซื้อสินค้ากลุ่มสุขภัณฑ์ อุปกรณ์ห้องน้ำ และกระเบื้องครบตามเงื่อนไขรับสูงสุด ทองคำหนัก 1 บาท สุดพิเศษสมาชิกเมกาโฮม เมื่อลูกค้าซื้อสินค้ากลุ่มสุขภัณฑ์ห้องน้ำ และกระเบื้อง รับฟรี ทองคำหนัก 1 สลึง, ช้อปครบ 180,000 บาท รับฟรีทองคำหนัก 2 สลึง, ช้อปครบ 350,000 บาท รับทองคำหนัก 1 บาท, ช้อปครบตั้งแต่ 6 แสนบาทขึ้นไป ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าในรายการส่งเสริมการขาย พร้อมรับโปรเด็ดโดนใจได้ ตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ นี้ ที่เมกาโฮมสาขาใกล้บ้าน ผู้ที่สนใจวัสดุก่อสร้าง ของใช้ในบ้านจำหน่ายส่ง-ปลีก ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.megahome.co.th; https://www.facebook.com/MegahomeCenter/