ภาพข่าวอัลคอน ประเทศไทย ทุ่มงบฯ พรีเซนเตอร์ใหม่ พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณาใหม่ คอนแทคเลนส์สี

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 1, 2019 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--Hi-Like คุณทวิช ทวีวัฒนาพันธ์ ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศไทย บริษัท อัลคอน แลบอราทอรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด(ลำดับที่ 3จากซ้าย) คุณโกมล แรงกล้า ผู้จัดการหน่วยธุรกิจแผนก Vision Care บริษัทชั้นนำของโลกด้านเครื่องมือแพทย์ และผลิตภัณฑ์ ดูแลรักษาดวงตายี่ห้อ Alcon(R) (ลำดับที่ 5 จากซ้าย) จัดงาน "Be What You Want" อย่าใช้ชีวิตแค่ลุคเดียว เพื่อเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวสวยคนล่าสุด ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์ ตัวแทนคนรุ่นใหม่ของคอนแทคเลนส์สีเทคโลโนยี 3-in-1 Color ผสานประกายสี 3 ชั้น เพื่อให้ได้สีสันที่คล้ายสีตาธรรมชาติมากที่สุด กับ 3 สี 3 ลุค ได้แก่ Be Elegant คอนแทคเลนส์สีเขียว(Green), Be Cozy คอนแทคเลนส์โทนน้ำตาล(Pure Hazel), Be Strong คอนแทคเลนส์โทนสีเทา(Gray) พร้อมด้วย รศ.พญ.วิมลวรรณ ตั้งปกาศิต จักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระจกตาและการแก้ไขสายตาด้วยเลเซอร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(ลำดับที่ 2 จากซ้าย) มาร่วมพูดคุยบนเวที โดยมีคุณณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ(ซ้ายสุด), คุณวารินธร กันท์ไพบูลย์(ลำดับที่ 6 จากซ้าย) และคุณพรพรรณ สิทธินววิธ(ขวาสุด) ณ ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน นำทีมเซเลบริตี้ ร่วมแสดงความยินดี เมื่อเร็วๆ นี้