“เจษ” หึงโหด!! บุกอาละวาด “ ใบเฟิร์น” ใน “สงครามนักปั้น”

ข่าวบันเทิง Monday February 4, 2019 14:19 —ThaiPR.net

“เจษ” หึงโหด!! บุกอาละวาด “ ใบเฟิร์น” ใน “สงครามนักปั้น”

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ช่องวัน31

เห็นออกตัวปกป้องกันมาตลอด ในละคร "สงครามนักปั้น" แต่สัปดาห์นี้ หนุ่มเจษ-เจษฏ์พิพัฒ ไหงกลับบุกไปอาละวาดใส่ ใบเฟิร์น-อัญชสา จนเกิดปากเสียงกันรุนแรง งานนี้เกิดอะไรขึ้น มาชมเบื้องหลังฉากนี้กัน
เป็นฉากที่ ทรงโปรด(เจษ-เจษฏ์พิพัฒ) บุกมาอาละวาดใส่ มุก(ใบเฟิร์น-อัญชสา) ถึงบ้าน เพราะคิดว่ามุกแอบกลับไปคบกับแทนคุณ(พุฒ-พุฒิชัย)
ฉากนี้ผู้กำกับมี่- ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ยกกองไปถ่ายทำบ้านหรูย่าน ราชพฤกษ์ และเมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อมแล้ว ผกก.จึงเรียกเจษ-ใบเฟิร์นมาหน้าเซ็ตเพื่อซักซ้อมบทและคิว ด้วยฉากนี้ทั้งเจษและใบเฟิร์นต้องปะทะอารมณ์ใส่กันอย่างดุเดือด รีบออกตัวขอโทษขอโพยใบเฟิร์นก่อน เพราะกลัวจะทำให้เจ็บตัวระหว่างถ่ายจริง เมื่อนักแสดงเข้าใจบทดีแล้วจึงส่งสัญญาณถ่ายจริงทันที เริ่มที่ใบเฟิร์นขึ้นจากสระว่ายน้ำด้วยชุดว่ายน้ำรัดรูปโชว์หุ่นเป๊ะปัง แต่ก็ต้องหยุดชะงักเมื่อเจอเห็นเจษที่ยืนจ้องตาเขม็งอย่างไม่พอใจแถมยังมีอาการเมาอีกด้วย เจษเริ่มเปิดประเด็นต่อว่าใบเฟิร์น ว่าหลอกใช้ตนให้เป็นหุ่นเชิด เพื่อหวังกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง แถมยังแอบคบกับพุฒหลบหลังตนอีก แต่ใบเฟิร์นกลับไม่โต้ตอบ ไล่ให้เจษกลับด้วยน้ำเสียงเย็นชา จนเจษยิ่งโมโหจึงกระชากตัวใบเฟิร์นมาใกล้ตน จนใบเฟิร์นเกิดอาการหัวเสีย รีบผลักตัวเจษออกแล้วเดินหนี แต่เจษไม่ยอมรีบกระชากแขนใบเฟิร์นจนตัวลอยและเหวี่ยงให้ล้มลงที่โซฟา จากนั้นก็พยายามจูบสั่งสอน แต่ใบเฟิร์นพยายามขัดขืน จึงรวบรวมแรงเฮือกสุดท้ายด้วยการใช้เท้าถีบ จนเจษตกน้ำ เจษยังไม่ยอมลดละรีบเอื้อมมือไปคว้าขาใบเฟิร์นแล้วฉุดกระชากให้ลงไปในสระตามไปด้วย ใบเฟิร์นพยายามตะเกียดตะกายใช้ขาถีบจนมือเจษหลุด เอาแล้วสิ๊ใบเฟิร์นจะเอาตัวรอดจากอารมณ์เพราะพิษรักแรงหึงของเจษได้หรือไม่ และเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร?ตามลุ้นและชมได้ในละคร "สงครามนักปั้น" ออกอากาศวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ