ภาพข่าว2 บริษัทลูกเครือ “ออริจิ้น” คว้า ISO9001 : 2015 ตอกย้ำมาตรฐานบริการคุณภาพ

ข่าวอสังหา Monday February 4, 2019 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น นายประสิทธิ์ จรัสวิชากร (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีโม แมเนจเม้นท์ จำกัด และนายชาคริต ธีรประยูร (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรม 2 ผู้บริหารดูแลธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรในเครือบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) รับมอบใบรับรองระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001 : 2015 ตอกย้ำถึงคุณภาพและมาตรฐานการบริหารและการบริการที่พัฒนาจนถึงระดับสากลของทั้ง 2 บริษัท และตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นตั้งใจในการส่งมอบคุณภาพการบริการที่ดีให้แก่ลูกค้า สำหรับบริษัท พรีโม แมเนจเม้นท์ จำกัด ดำเนินธุรกิจบริหารจัดการอาคารชุด หมู่บ้านจัดสรร ศูนย์การค้า รวมถึงให้บริการด้านวิศวกรรมงานระบบต่างๆ ขณะที่บริษัท อูโน่ เซอร์วิส จำกัด ให้บริการงานทำความสะอาดแบบครบวงจร อาทิ ห้องชุด บ้านพักอาศัย พื้นที่ส่วนกลาง อาคาร สถานที่ รวมถึงมีบริการงานบำรุงรักษา ตกแต่งห้องเพื่อปล่อยเช่า จัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ และชุดเครื่องนอน โดยทีมบุคลากรที่ผ่านการอบรมด้วยมาตรฐานระดับโรงแรม