“มาย AF2” จากศิลปินสู่ผู้บริหารค่าย “พิกเล็ต เรคคอร์ด” พร้อมลุยซิงเกิ้ลแรก “เลวไปมั้ย?”

ข่าวบันเทิง Thursday February 7, 2019 15:05 —ThaiPR.net

“มาย AF2” จากศิลปินสู่ผู้บริหารค่าย “พิกเล็ต เรคคอร์ด” พร้อมลุยซิงเกิ้ลแรก “เลวไปมั้ย?”

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--พิกเล็ต เรคคอร์ด

เก็บเกี่ยวประสบการณ์อยู่ในวงการเพลงมามากกว่า 10 ปี สำหรับศิลปินมากความสามารถอีกหนึ่งคน นั่นคือ "มาย – จิตตินันท์ หงษ์ทอง" หรือ "มาย AF2" ที่หายหน้าหายตาไปทำธุรกิจส่วนตัวกับเพื่อน เป็นร้านอาหารชื่อร้าน BUONO DINE & WINE ที่จังหวัดราชบุรี แต่ก็ยังไม่ทิ้งฝันกับการทำงานด้านเพลง ลงทุนเปิดค่ายเพลงของตัวเองมานั่งแท่นบริหารค่ายเพลงน้องใหม่ อย่าง Piglet Record (พิกเล็ต เรคคอร์ด) พร้อมควบตำแหน่งศิลปินเบอร์แรกของค่ายในชื่อ "มาย 86ers (เอธตี้ซิกเซอร์)" กับซิงเกิ้ลถามใจคนฟังอย่างเพลง "เลวไปมั้ย?"
ซึ่งเป็นการหวนกลับมาจับกีต้าร์ทำเพลงในรอบ 12 ปี ของมาย และยังได้โปรดิวเซอร์มากประสบการณ์อย่าง "เค-เมธี ทวีทรัพย์" หรือ "เค วงพอง พอง" มาช่วยเรียบเรียงเนื้อร้องและทำดนตรี ให้ ตอนนี้ได้เริ่มปล่อยมิวสิกวีดีโอให้ได้ชมและฟังกันแล้วทางยูทูปชาแนล นอกจากนั้นในค่าย Piglet Record (พิกเล็ต เรคคอร์ด) ยังมีศิลปินกลุ่มน้องใหม่ แต่ฝีมือเก๋ามาในแนวป๊อปร็อคในชื่อ "ไวท์ ช็อคโกแลต (White Chocolate)" เตรียมจ่อคิวปล่อยเพลงเร็วๆนี้อีกด้วย
โดยมาย จิตตินันท์ กล่าวว่า "จุดเริ่มต้นที่เปิดค่ายเพลงเพราะเราอยากทำเพลงที่เป็นตัวตนของเราจริงๆ และเราก็ยังรักในอาชีพนี้อยู่ยังอยากทำมันอยู่ รวมถึงผมอยากให้โอกาสน้องๆ ที่มีความสามารถมาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเราและทำเพลงดีๆให้ทุกคนได้ฟังกันครับ และซิงเกิ้ลแรกเปิดตัวค่ายคือเพลง "เลวไปมั้ย?" เป็นเนื้อหาความรักซับซ้อนที่มีจริงจนเกิดคำถามที่ว่า เลวไปมั้ย? นั่นเอง ซึ่งเพลงนี้ได้ พี่เค วงพองพอง โปรดิวให้ครับ สุดท้ายผมขอฝากค่ายน้องใหม่ Piglet Record รวมถึงศิลปินเบอร์อื่นๆของค่าย ทุกๆซิงเกิ้ลของพวกเราใส่ทั้งใจและชีวิตไปอยู่ในนั้นครับ"
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและชมมิวสิควีดีโอเพลง "เลวไปมั้ย?" ได้ทาง Youtube Channel : Piglet Record Channel หรือ Facebook Fanpage : Piglet Record

https://www.youtube.com/watch?v=7l5W3E4oDHI


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ