ยิ่งให้...ยิ่งน่ารัก Hello Kitty Gift Set “คอลเล็คชั่น Hello Kitty Spa” มูลนิธิรามาธิบดีฯ ชวนส่งต่อการให้ไม่สิ้นสุด

ข่าวทั่วไป Thursday February 7, 2019 17:34 —ThaiPR.net

ยิ่งให้...ยิ่งน่ารัก Hello Kitty Gift Set “คอลเล็คชั่น Hello Kitty Spa” มูลนิธิรามาธิบดีฯ ชวนส่งต่อการให้ไม่สิ้นสุด

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--มูลนิธิรามาธิบดี

เอาใจสาวก Hello Kitty มูลนิธิรามาธิบดีฯ ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมส่งต่อพลังแห่ง "การให้" และเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "Power of Giving" กับเซตของที่ระลึกในคอลเล็คชั่น Hello Kitty Spa ที่ประกอบด้วยสินค้าน่ารัก 2 ชิ้น คือ ถุงผ้า และผ้าพันคอ ในราคาเพียงเซตละ 499 บาทเท่านั้น สำหรับบัตรสมนาคุณ (Voucher) ส่วนลด 100 บาท เป็นโอกาสพิเศษที่ได้ร่วมทำบุญและได้ของใช้ที่ถูกใจน่ารักๆ ไปพร้อมกัน
นับเป็นของที่ระลึกที่ทำขึ้นเป็นพิเศษ โดยได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องจาก Hello Kitty ที่ร่วมส่งต่อการให้ไม่สิ้นสุด และจำกัดพิเศษ!!! ที่ใส่มาในเซตของที่ระลึก (ตามรายละเอียดเงื่อนไขการใช้บัตรสมนาคุณ*) ทั้งหมดนี้เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์แก่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โรงพยาบาลรามาธิบดีแห่งใหม่ จังหวัดสมุทรปราการ โดยคุณสามารถร่วมซื้อและทำบุญได้แล้ววันนี้!! ที่มูลนิธิรามาธิบดีฯ และสั่งออนไลน์ได้ทาง www.ramafoundation.or.th หรือโทร 02 201 2222
PowerofGiving #คำว่าให้ไม่สิ้นสุด #RamaFoundation


แท็ก รามาธิบดี   kitty   Spa   SET  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ