IDP Gateway to UK งานเรียนต่อสหราชอาณาจักร 13 กุมภาพันธ์ 2562 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ข่าวทั่วไป Friday February 8, 2019 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--IDP Education Service IDP Thailand จัดงานเรียนต่อประเทศอังกฤษ รวมสถาบันการศึกษาชั้นนำกว่า 24 สถาบัน พูดคุย สัมภาษณ์ และสมัครตรงกับตัวแทนจากสถาบัน ในวันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16.00-20.00 น. ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ) สำหรับผู้ที่สนใจตั้งแต่คอร์สภาษาอังกฤษ ไปจนถึงเรียนต่อในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก พร้อมข้อทุนการศึกษาจากสถาบันที่มาร่วมงาน ข้อมูลมหาวิทยาลัยอย่างละเอียด ส่วนลด โปรโมชั่น และสามารถยื่นใบสมัครเรียนได้ภายในงานได้อีกด้วย พิเศษในงาน - ฟรี! บริการให้คำปรึกษาพร้อมดำเนินการครบทุกขั้นตอน โดยเจ้าหน้าที่แนะแนวผู้เชี่ยวชาญจาก IDP Thailand - ฟรี Flash Drive รวมคำศัพท์ IELTS เมื่อสมัครสอบ IELTS ในงาน ลงทะเบียนร่วมงานคลิก http://Thailand.idp.com/gatewayuk13feb สถาบันที่มาร่วมงาน Aberystwyth University Cambridge Education Group Coventry University De Montfort University INTO University Partnerships Kaplan International Lancaster University Loughborough University Manchester Metropolitan University Newcastle University Northumbria University Nottingham Trent University Oxford Brookes University Sheffield Hallam University Study Group University of Birmingham University of Exeter University of Kent University of Leeds University of Lincoln University of Portsmouth University of Sheffield University of Sunderland University of Surrey University of Sussex สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม IDP Thailand ชั้น 4 อาคารซี.พี. ทาวเวอร์ 313 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทร 02-638-3111 LINE @idpthailand Facebook: https://www.facebook.com/IDPEducationThailand เชียงใหม่ ห้อง 4, 45/3 ถนนเลียบคลองชลประทาน ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ. เชียงใหม่ 50200 โทร 053-217552 LINE @idpchiangmai Facebook: https://www.facebook.com/idpchiangmai เว็บไซต์ https://www.idp.com/thailand