ภาพข่าวบล.ไทยพาณิชย์ จับมือ อีไอซี จัดสัมมนาวิเคราะห์เจาะลึกมองเศรษฐกิจโลกปี 2019

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday February 8, 2019 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--บล.ไทยพาณิชย์ บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ จำกัด (SCBS) จัดงานสัมมนาเจาะลึกเศรษฐกิจทั้งไทยและต่างประเทศปี 2019 แก่นักลงทุนสถาบันในประเทศ ภายใต้หัวข้อ จับเทรนด์เศรษฐกิจปี 2019 เพื่อนำเสนอมุมมองต่อแนวโน้มของความเสี่ยงและปัจจัยบวกทางเศรษฐกิจที่ต้องจับตามอง ซึ่งจะกระทบต่อการลงทุนในอนาคต ทั้งประเด็นที่เกี่ยวกับเศรษฐกิจไทยและเศรษฐกิจโลก โดยได้รับเกียรติจากนักเศรษฐศาสตร์อาวุโส ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจธนาคารไทยพาณิชย์ (EIC) ได้แก่ ดร.ธนพล ศรีธัญพงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) นายวชิรวัฒน์ บานชื่น (ที่ 2 จากขวา) และ นายกระแสร์ รังสิพล (ขวาสุด) ร่วมเปิดมุมมองการลงทุนพร้อมด้วย นายสุกิจ อุดมศิริกุล (กลาง) กรรมการผู้จัดการ สายงานวิจัย และนายพรเทพ ชูพันธุ์ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายกลยุทธ์การลงทุน สายงานวิจัย บริษัทหลักทรัพย์ ไทยพาณิชย์ ร่วมให้ข้อมูลกับนักลงทุนในงานสัมมนาเร็วๆนี้ ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ