ทีวีไกด์รายการ “นักร้องสองไมค์” “บาส อดิเทพ” นักร้องหนุ่มสุดเท่จากทางบ้านฝ่าภารกิจศิลปินคนที่ 6 “ต้าร์ ตจว.” ไปได้หรือไม่?

ข่าวบันเทิง Tuesday February 12, 2019 14:59 —ThaiPR.net

ทีวีไกด์: รายการ “นักร้องสองไมค์” “บาส อดิเทพ” นักร้องหนุ่มสุดเท่จากทางบ้านฝ่าภารกิจศิลปินคนที่ 6 “ต้าร์ ตจว.” ไปได้หรือไม่?

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

เดินทางผ่านศิลปินร่วมโชว์ไปถึง 5 คนแล้ว สำหรับผู้เข้าแข่งขันนักร้องจากทางบ้าน หนุ่มสุดเท่มาดเซอร์ด้วยน้ำเสียงสุดนุ่มทรงเสน่ห์ "บาส อดิเทพ ทองแฉล้ม" ที่เดินทางมาถึงศิลปินคนที่ 6 ได้แก่ "ต้าร์ ตจว." มาพร้อมกับผลงานเพลงชื่อดังของตัวเอง "แผ่นดินไหวในใจอ้าย" ที่ครองยอดวิวทางยูทูปมากมาย งานนี้ทำเอา "บาส" ใจสั่นเลยทีเดียวเพราะเป็นเพลงลูกทุ่งที่ร้องยากแถมต้องมาร้องกับเจ้าของผลงานเพลงตัวจริง
และถ้าหากผ่านรอบนี้ไปได้ "บาส"จะสามารถพิชิตศิลปินได้ถึง 6 คน เพื่อรอไปเจอกับศิลปินคนที่ 7 "ไอรอนบอย" การันตีด้วยแชมป์เดอะแร็ปเปอร์คนแรกของประเทศไทย จะมันและสนุกขนาดไหน และเขาจะผ่านไปถึงศิลปินร่วมโชว์คนที่เท่าไหร่? รอลุ้น
ติดตามได้ในรายการ "นักร้องสองไมค์" เวทีที่จะมีศิลปินชื่อดังมากมายมาสลับผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนร่วมโชว์ในรายการเพื่อให้คุณได้เลือกร้องเพลงฟีเจอริ่งด้วย ติดตามได้ในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.30 – 11.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ