ข่าวอินโฟเควสท์
02:06 กำหนดการประชุมธนาคารกลางสหรัฐประจำปี 2562   กำหนดการประชุมของคณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (FOMC) ประจำปี 2562 มีดังนี้: วันที…
02:04 *(เพิ่มเติม)เฟดมีมติเอกฉันท์คงดอกเบี้ยตามคาด ขณะส่งสัญญาณไม่มีการปรับขึ้นในปีนี้   คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด)…
01:13 เฟดมีมติเอกฉันท์คงดอกเบี้ยตามคาด ขณะส่งสัญญาณไม่มีการปรับขึ้นในปีนี้   คณะกรรมการกำหนดนโยบายการเงิน (FOMC) ของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) มีมติเป็นเอ…
01:03 ตำรวจอินโดนีเซียสกัดแผนก่อการร้าย หลังรวบตัวสมาชิกเกี่ยวข้องกับกลุ่ม IS   ตำรวจอินโดนีเซียเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยรายห…
00:52 "ทรัมป์"ลั่นสหรัฐเดินหน้าเรียกเก็บภาษีนำเข้าต่อสินค้าจีน จนกว่าจีนจะทำตามข้อตกลง   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์กล่าวในวันนี้ว่า สหรัฐจะยังคงดำเนิ…

อำพลฟูดส์ร่วมถ่ายทอดความรู้และแชร์ประสบการณ์ธุรกิจ

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 15:29:35 น.
กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง

อำพลฟูดส์ ร่วมเป็นวิทยากรเสวนา หัวข้อ "หยิบนวัตกรรมมาสร้างธุรกิจอย่างไรให้ก้าวทันโลก" ในงานสัมมนา "Food Innovation Trends จับเทรนด์ธุรกิจพิชิตใจผู้บริโภค" ซึ่งจัดโดยกองส่งเสริมผู้ประกอบการและธุรกิจใหม่ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ณ ชั้น 5 ห้อง ดร.ถาวร พรประภา ออดิเทอเรียม อาคารสยามกลการ

เมื่อวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ดร.เกรียงศักดิ์ เทพผดุงพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด ได้ร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้และแชร์ประสบการณ์ธุรกิจ ในการเสวนาหัวข้อ "หยิบนวัตกรรมมาสร้างธุรกิจอย่างไรให้ก้าวทันโลก"ซึ่งจัดโดยกองส่งเสริมผู้ประกอบการและธุรกิจใหม่ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมในงานสัมมนา "Food Innovation Trends จับเทรนด์ธุรกิจพิชิตใจผู้บริโภค" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการเกิดวิสาหกิจใหม่ในสาขาอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหารและอุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคต ด้วยการพัฒนาทักษะความสามารถให้แก่ผู้ประกอบการในด้านการบริหารจัดการและการสร้างโมเดลธุรกิจเชิงสร้างสรรค์ รวมถึงการพัฒนาทักษะในด้านการนำเสนอผลงาน แผนงาน หรือโมเดลธุรกิจต่อนักลงทุนและแหล่งทุนต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ ยังมี คุณวิริยา พรทวีวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชียงใหม่ไบโอเวกกี้ จากัด ร่วมเป็นวิทยากรเสวนาในครั้งนี้ และภายในงานดังกล่าวยังมีการจัดนิทรรศการและรับสมัครเข้าอบรมหลักสูตร "Food Innovation ติดอาวุธ ให้ธุรกิจอาหารด้วยนวัตกรรม"อีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง