ยู ซิตี้ เวียนนา เฮ้าส์ และสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ มอบรางวัล ทริปตะลุยเบอร์ลิน เยอรมัน 5 คืน 6 วัน ให้กับลูกค้า แรบบิท รีวอร์ดส

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 14:20:01 น.
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--ยู ซิตี้

บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ("ยู ซิตี้") บริษัทชั้นนำด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของแบรนด์โรงแรมในเครือ เวียนนา เฮ้าส์ (Vienna House) ในทวีปยุโรป ร่วมกับพันธมิตร สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ มอบรางวัลทริปในฝันตะลุย กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันนี 5 คืน 6 วัน จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่ง ให้กับคุณดำรง ฟุ้งธรรมสาร สมาชิกแรบบิท รีวอร์ดส ผู้โชคดี จากแคมเปญ "ลุ้นทริปในฝันตะลุย กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันนี" รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

นางสาวปิยพร พรรณเชษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยู ซิตี้ ได้กล่าวแสดงความยินดีกับคุณดำรง ฟุ้งธรรมสาร สมาชิก แรบบิท รีวอร์ดส ผู้โชคดีที่จะได้เปิดประสบการณ์พิเศษกับการเดินทางท่องเที่ยวเยอรมัน โดยเหินฟ้าไปกับสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ และพักสุดหรูที่ Vienna House Andel's Berlin ถึง 5 คืน 6 วัน สำหรับความสำเร็จในครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ เหล่าพันธมิตรของ ยู ซิตี้ และ Vienna House คือ สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ และ แรบบิท รีวอร์ดส ที่ได้ร่วมกันทำให้เกิดกิจกรรมพิเศษดี ๆ เช่นนี้ขึ้น และสำหรับสมาชิก แรบบิท รีวอร์ดส ที่พลาดโอกาสรอบแรก เราจะมีแคมเปญต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 ที่ ยู ซิตี้ โรงแรมในเครือ เวียนนา เฮ้าส์ และพันธมิตรจะได้พาสมาชิกแรบบิท รีวอร์ดส ผู้โชคดีเดินทางไปเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวครั้งใหม่ที่ประเทศโปแลนด์ เที่ยวและพักในโรงแรมในเครือเวียนนา เฮ้าส์ (Vienna House) 3 เมือง (วอร์ซอร์ วูชซ์ และคาโตวิซ) รวม 7 วัน 6 คืน โดยจะเริ่มแคมเปญที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม 2562

สมาชิกแรบบิท รีวอร์ดส สามารถติดตามและเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษนี้ได้ทาง www.rabbitrewards.co.th
ข่าวที่เกี่ยวข้อง