ข่าวอินโฟเควสท์
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…
10:26 ชิลีเผยสถานีรถไฟใต้ดิน 41 แห่งได้รับความเสียหายจากเหตุจลาจล   นายฮาบิแอร์ อิตูร์ริเอกา รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมชิลี เปิดเผยว่า เหตุการณ์จลาจลครั้ง…

Gossip News: PLANET ปิ๊งไอเดีย พลิกวิกฤติ “ฝุ่นควัน” เป็นโอกาส

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 13:11:13 น.
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--แพลนเน็ตคอมมิวนิเคชั่น เอเชีย

บิ๊กบอส "ประพัฒน์ รัฐเลิศกานต์" แห่ง "บมจ.แพลนเน็ตคอมมิวนิเคชั่น เอเชีย หรือ PLANET" ปิ๊งไอเดียพลิกวิกฤติ "ฝุ่นควัน" เป็นโอกาสกับนวัตกรรม ล่าสุด "ทำงานอยู่กับบ้าน" เพื่อลดภาระต้นทุนเจ้าของกิจการ และลดต้นทุนการเดินทางพนักงาน แนวคิดนี้...ว่ากันว่าเป็นการพัฒนาต่อยอดมาจากธุรกิจ "คลาวด์ออฟฟิศ" ที่ PLANET เป็นเจ้าแรกของประเทศ ที่คิดและทำก่อนใคร ในการตอบโจทย์ ช่วยลดค่าใช้จ่ายให้หน่วยงานภาครัฐและเอกชน สุดยอด..สมกับเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีสื่อสารโทรคมนาคมแบบครบวงจร ชั้นนำในประเทศไทย..ปรบมือรัวๆให้เลยคร้าบบบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง