ภาพข่าวHORNBILL INTERNATIONAL ร่วมกับ มูลนิธิศึกษาวิจัยนกเงือก คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “วันรักนกเงือก” ในคอนเซ็ปต์ “HORNBILL…คู่รักแท้”

ข่าวทั่วไป Friday February 22, 2019 12:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายคู่รัก HORNBILL INTERNATIONAL ร่วมกับ มูลนิธิศึกษาวิจัยนกเงือก คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม "วันรักนกเงือก" ในคอนเซ็ปต์ "HORNBILL…คู่รักแท้" โดยมี จเรศักดิ์ คำสวัสดิ์ ผู้จัดการแบรนด์ HORNBILL และ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร. พิไล พูลสวัสดิ์ ขึ้นรับมอบภาพต้นแบบ ผลงาน เป้ สีน้ำ (อรรณพ ศรีสัจจา) เพื่อทำ "HORNBILL เสื้อคู่รัก" จำหน่ายในงาน โดยรายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายสบทบมูลนิธิศึกษาวิจัยนกเงือก ทั้งนี้ยังมี ผศ.ดร. สมคิด อมรสมานกุล รองคณบดีฝ่ายบริหาร , ดร. วรพัฒน์ อรรถยุกติ ประธานมูลนิธิฯ , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิจักขณ์ ฉิมโฉม เลขานุการมูลนิธิฯ , นิรมล เมธีสุวกุล , ชยพล ศรศิลป์ และ พิมพ์ใจ ดวงเนตร ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกัน