ภาพข่าวอินทัช โดยโครงการอินเว้นท์ ร่วมลงทุนกับ อีคาร์ทสตูดิโอ เน้นพัฒนา Smart City Platform

ข่าวเศรษฐกิจ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 13:50 น. —ThaiPR.net

ดร.ณรงค์พนธ์ บุญทรงไพศาล หัวหน้าโครงการบริษัทร่วมทุน อินเว้นท์ บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) (คนที่ 5 จากซ้าย) และนายวุฒิกร มโนมัยวิบูลย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อีคาร์ทสตูดิโอ จำกัด (คนที่ 4 จากซ้าย) แถลงข่าวร่วมทุนระหว่างโครงการอินเว้นท์ และ อีคาร์ทสตูดิโอ หนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโปรแกรมประยุกต์ทางด้านภูมิศาสตร์โดยได้พัฒนา Smart City Platform เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของประชาชนให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยมีนายคิมห์ สิริทวีชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน บมจ.อินทัช โฮลดิ้งส์ (คนที่ 6 จากซ้าย) ร่วมงาน ณ Big Co-Working Space ถ.พระราม 9 1.นางสาวอินทิรา อินทุรัตนา ผู้อำนวยการฝ่ายข้อมูล บริษัท บิซิเนส ออนไลน์ จำกัด (มหาชน) 2.นางสาวชไมพร อภิกุลวณิช ผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิซิเนส ออนไลน์ จำกัด (มหาชน)

ภาพข่าว: อินทัช โดยโครงการอินเว้นท์ ร่วมลงทุนกับ อีคาร์ทสตูดิโอ เน้นพัฒนา Smart City Platform

บุคคลในภาพเรียงจากซ้ายไปขวา

3.ดร.ธัชพงษ์ โหตรภวานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท อีคาร์ทสตูดิโอ จำกัด

4.นายวุฒิกร มโนมัยวิบูลย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อีคาร์ทสตูดิโอ จำกัด

5.ดร.ณรงค์พนธ์ บุญทรงไพศาล หัวหน้าโครงการบริษัทร่วมทุน อินเว้นท์ บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)

6.นายคิมห์ สิริทวีชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)

7.นายพงศ์วุฒิ อิทธิพูลสวัสดิ์ผู้จัดการโครงการบริษัทร่วมทุน อินเว้นท์ บริษัท อินทัช โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)

แท็ก ภาพข่าว: