โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 15:41:57 น.
กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--เอ-ไทม์ มีเดีย

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา) แต่ละเพลงที่เลือกมาทำเอาสกาล่าสั่นสะเทือน

ประเดิมด้วย หนุ่ม กะลา ที่มาเยือนเวทีคัฟเวอร์ไนท์เป็นครั้งแรก เลยจัดเต็มเลือกเมดเลย์ 3 เพลงรวดทั้ง บอกสักคำ , ใช่ฉันหรือเปล่า , ขอเปนตัวเลือก ก่อนจะเข้าเพลงคัฟเวอร์อย่างเพลง ขีดเส้นใต้ , หมอกหรือควัน , คิดถึงนะ ที่ชวนแฟนๆชูมือและกระโดดไปพร้อมๆกัน จากนั้นชวนไปซึ้งกันต่อกับเพลง อยากให้รู้ว่าเหงา , แพ้ใจ แถมชวนแฟนๆ ทำ ทะเลดาว เปิดไฟจากมือถือส่องสว่างไสวไปทั่วเพิ่มความโรแมนติกสุดๆ ก่อนจะชวนแฟนๆกระโดดกันต่อกับ รักเธอไปทุกวัน ในเวอร์ชั่นของหนุ่มที่ทำออกมาได้มันส์ไม่แพ้กัน

ความร็อคยังไม่จบเท่านี้ ถึงคราว โปเตโต้ กันบ้าง เปิดตัวด้วยเพลง ที่เดิม วอร์มเครื่องกันก่อน แล้วจึงเสิร์ฟเพลงซึ้งๆอย่าง ไม่ให้เธอไป , เธอยัง , เท่าไหร่ไม่จำ , แค่ได้คิดถึง มาทำให้แฟนๆได้เคลิ้มตาม จากนั้น ปั๊ป หยิบกีต้าร์ตัวโปรดมาโชว์ในเพลง แทนคำนั้น ให้ได้เคลิ้มไปตามๆกัน แล้วส่งท้ายด้วยการเลือกเพลง เธอเป็นแฟนฉัน ของหนุ่มมาคัฟเวอร์ให้แฟนๆได้ฟินและร้องตามกันสนั่น

ทิ้งท้ายความมันส์อีกครั้งเมื่อ หนุ่ม กะลา กระโดดขึ้นมาร่วมแจมกับ โปเตโต้ ด้วยเพลงสุดมันส์อย่างเพลง แม่ และ ขอบคุณที่รักกัน ทำเอาแฟนๆนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว บอกเลยว่า Cover Night Live ครั้งนี้จบลงด้วยความันส์แบบจุกๆในแบบฉบับ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก ได้อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ ใครที่พลาดกับบรรยากาศสุดฟินแบบนี้ สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่  www.greenwave.fm ส่วนคัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ ครั้งต่อไปบอกเลยว่าแฟนๆยุค 80 ไม่ควรพลาดนะจ๊ะ ติดตามลุ้นรับบัตรฟรีได้แล้ววันนี้ทาง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม หรือทาง แอพพลิเคชั่น AtimeOnline

ข่าวที่เกี่ยวข้อง