IDP Australia & New Zealand Interview Program นิทรรศการเรียนต่อออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ 9-10 มีนาคม 2562 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์

ข่าวทั่วไป Monday March 4, 2019 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--IDP Education Service Thailand IDP Thailand จัดนิทรรศการเรียนต่อออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในวันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 เวลา 13.00-18.00 น. ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ พบและสัมภาษณ์ตรงกับตัวแทนสถาบันการศึกษาอันดับ 1 และสถาบันการศึกษาชั้นนำจากทั่วประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ กว่า 31 สถาบัน พร้อมกิจกรรมพิเศษ ส่วนลด และโปรโมชั่นมากมาย พิเศษในงาน ฟรี! ค่าสมัครเรียน Application Fee มูลค่าสูงสุด 150 เหรียญ ข้อมูลทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยและรัฐบาลออสเตรเลีย มูลค่า 30-100% ของค่าเทอม ฟรี! Flash Drive รวมคำศัพท์ IELTS เมื่อสมัครสอบ IELTS ในงาน ฟรี! IELTS Tips & Tricks Workshop เทคนิคพิชิตข้อสอบ และทดลองสอบ Listening ในวันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 เวลา 15.00-15.45 น. ลงทะเบียนร่วมงานคลิก http://Thailand.idp.com/ausnzmarch19 ตารางสัมมนาภายในงาน 9 มีนาคม 2562 14.00-14.45 น. สัมมนา 'เรียนต่อคณะพยาบาลศาสตร์ที่ออสเตรเลีย' โดย Monash University 15.00-15.45 น. สัมมนาหัวข้อ 'เรียนต่อคณะแพทย์ที่นิวซีแลนด์' โดย Mr. Karen Dorrian จาก The University of Auckland 10 มีนาคม 2562 14.00-14.45 น. สัมมนาหัวข้อ 'เรียนและทำงานพิเศษแบบถูกกฎหมาย' โดย Ms. Mai Brown จาก Shafston International College 15.00-15.45 น. สัมมนา IELTS Tips & Tricks เทคนิคพิชิตข้อสอบ พร้อมทดลองสอบ Listening กับหูฟังไร้สายที่ใช้สอบจริง สถาบันที่มาร่วมงาน Auckland University of Technology Australian Catholic University Discover ENGLISH EC English Greenwich English College Griffith University Hawthorn Melbourne Holmesglen Impact English College Melbourne & Brisbane Kangan Institute Language Links Macquarie University Monash University Queensland Government Schools Queensland University of Technology RMIT University Shafston International College Study Group Australia & New Zealand TAFE Queensland The Kilmore International School The University of Queensland The University of Sydney The University of Western Australia The University of Auckland Torrens University Australia The University of Melbourne University of Technology Sydney University of New South Wales University of Waikato UTS Insearch William Angliss Institute สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม IDP Thailand กรุงเทพฯ ชั้น 4 อาคารซี.พี. ทาวเวอร์ 313 ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 โทร 02-638-3111 LINE @idpthailand เชียงใหม่ ห้อง 4, 45/3 ถนนเลียบคลองชลประทาน ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ. เชียงใหม่ 50200 โทร 053-217552 LINE @idpchiangmai เว็บไซต์ https://www.idp.com/thailand Facebook: https://www.facebook.com/IDPEducationThailand