โฟร์พัฒนา ร่วมงานรับสร้างบ้านและวัสดุ 2019 กระหน่ำส่วนลด 38 Designs Special Price ชูจุดเด่นที่แตกต่าง ที่ไม่อาจปฎิเสธได้

ข่าวอสังหา Monday March 11, 2019 15:44 —ThaiPR.net

โฟร์พัฒนา ร่วมงานรับสร้างบ้านและวัสดุ 2019 กระหน่ำส่วนลด 38 Designs Special Price ชูจุดเด่นที่แตกต่าง ที่ไม่อาจปฎิเสธได้

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--โฟร์พัฒนา

โฟร์พัฒนา เปิดเกมการขายต้นปี ร่วมงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Focus 2019 กระหน่ำแคมเปญ ฉลอง 38 ปี 38 Designs Special Price คัดสรร 38 แบบบ้านยอดนิยม ลดราคาพิเศษ ชูจุดเด่นที่แตกต่าง ด้วยงานคุณภาพที่เหนือกว่า ที่ไม่อาจปฎิเสธได้
นายปราโมทย์ ธีรกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด และประธานบริหารโฟร์พัฒนากรุ๊ป เผยว่า กลุ่มลูกค้าของโฟร์พัฒนาเป็นกลุ่มลูกค้าที่เน้นคุณภาพ และฝีมือการปลูกสร้าง ซึ่งเป็นจุดขายของโฟร์พัฒนาอยู่แล้ว จึงนำจุดเด่นของบริษัท คือ ความแข็งของงานฐานราก และโครงสร้าง ความประณีตในฝีมือ สวยทั้งภายนอก และภายใน ดูแลการขายโดยสถาปนิก และความพึงพอใจสูงสุดเมื่อได้รับมอบบ้านที่สวยงาม มาสร้างความมั่นใจในการสร้างบ้านให้กับลูกค้ามากขึ้น ในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Focus 2019 ระหว่างวันที่ 21-24 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
นอกจากราคาพิเศษ 38 Designs Special Price ที่ลูกค้าจะได้ส่วนลดมากสูงสุดถึง 4 ล้านบาทแล้ว ลูกค้าที่จองในงาน จะได้รับ Gift voucher ส่วนลดเพิ่มอีก 100,000 - 300,000 บาทโดยขึ้นอยู่กับแบบบ้านที่ปลูกสร้าง แคมเปญโปรโมชั่นนี้ มุ่งเป้าไปยังกลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจจะปลูกสร้างบ้านที่โฟร์พัฒนามีฐานข้อมูลรายชื่ออยู่ โดยได้ส่งไดเรค เมลร่วม 20,000 ฉบับ ไปยังลูกค้าโดยตรง เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทราบถึงข้อเสนอพิเศษที่โฟร์พัฒนา จัดมอบให้ รวมถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆในงานที่มีความต้องการจะปลูกสร้างบ้าน ด้วยคุณภาพงาน ฝีมือการปลูกสร้าง อีกทั้งการไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วงมาตลอด 38 ปี และส่วนลดพิเศษที่จัดให้นี้ คาดว่าจะถูกใจลูกค้า มีการจองในงานไม่ต่ำกว่า 10 หลัง
และที่พิเศษอีกอย่างลูกค้าที่เข้ามาจองปลูกสร้างบ้านกับโฟร์พัฒนาในงาน ยังจะได้สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลทองคำ จากสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ที่เป็นผู้จัดงานนี้อีกด้วย ตามเงื่อนไขที่กำหนด มาปรึกษาการสร้างบ้านกับสถาปนิก และทำการจองปลูกสร้างกับโฟร์พัฒนา รับสร้างบ้าน ได้ที่ บูธโฟร์พัฒนากรุ๊ป A 22
สอบถามรายละเอียด และโปรโมชั่นพิเศษ โทร. 02 940 3789 และติดตามความเคลื่อนไหวทาง facebook fanpage : Fourpattana Group / LINE@ : @fourpattana และเว็บไซต์ www.fourpattana.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ