ข่าวอินโฟเควสท์
01:52 รมว.มหาดไทยฝรั่งเศสเตือนกลุ่มเสื้อกั๊กเหลืองก่อเหตุจลาจลพรุ่งนี้   นายคริสโตเฟอร์ คาสเทเนอร์ รมว.มหาดไทยฝรั่งเศส กล่าวเตือนว่า อาจเกิดเหตุการณ์…
01:36 ปธ.สภาผู้แทนฯสหรัฐปฏิเสธฟันธงคองเกรสถอดถอน"ทรัมป์" หลังเผยรายงาน"มูลเลอร์"   นางแนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ ปฏิเสธที่จะระบุว่า สภาคอ…
01:16 ตำรวจตุรกีจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยสารภาพทำการสอดแนมให้แก่ UAE   เจ้าหน้าที่ตำรวจของตุรกีได้จับกุมตัวผู้ต้องสงสัย 2 ราย ซึ่งได้สารภาพว่าได้ทำการสอด…
00:17 ทำเนียบขาวเผย"ทรัมป์"ต่อสายตรงผู้นำกองกำลังติดอาวุธลิเบีย หารือต้านก่อการร้าย   ทำเนียบขาวเปิดเผยว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้สนทนาทางโทรศั…
23:57 "ปอมเปโอ"ยันยังดูแลการเจรจา แม้เกาหลีเหนือเรียกร้องปลดออกจากทีมเจรจา   นายไมค์ ปอมเปโอ รมว.ต่างประเทศสหรัฐ กล่าวว่า สหรัฐจะยังคงใช้ความพยายามด้…

หยวนต้า “MT4 Equity” สุดยอดโปรแกรมเทรดหุ้นอัจฉริยะ โบรกเกอร์แรกและหนึ่งเดียวในประเทศไทย เปิดใช้งานพร้อมกันทั่วประเทศ 18 มี.ค. นี้!

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 18 มีนาคม 2562 16:38:36 น.
กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--บล.หยวนต้า (ประเทศไทย)

บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเปิดให้บริการ MT4 Equity (The Best Robot Trading Platform) โปรแกรมเทรดอัจฉริยะ ที่สามารถช่วยนักลงทุนบริหารพอร์ตได้อย่างมืออาชีพและสามารถสร้าง Robot เพื่อช่วยในการส่งคำสั่งซื้อขายตามชุดคำสั่งได้ตามต้องการ ล่าสุดทาง บล.หยวนต้า เป็นโบรกเกอร์แรกและหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้พัฒนานวัตกรรมใหม่ให้โปรแกรม MT4 สามารถเทรดแบบ Equity ได้แล้ว โดยเปิดใช้งานพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 18 มีนาคม 2562

จุดเด่นของ MT4 Equity (The Best Robot Trading Platform)
- สามารถส่งคำสั่งด้วยมือ กับ Robot
- สามารถตั้งกลยุทธ์ Robot ได้ หลากหลาย (Smart EA , Smart Panel)
- ไม่ต้องเสียเวลาดูหุ้นมากมายที่อยู่ในตลาด (SET100)
- ส่งคำสั่งด้วย High frequency Trade
สนใจสอบถามรายละเอียดการใช้งานและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บล.หยวนต้า ฝ่าย Online Service โทร. 0 2009 8000
ข่าวที่เกี่ยวข้อง