“Investment Property” (IP) “ที่สุดแห่งความคุ้มค่า ของการลงทุนอสังหาริมทรัพย์”

ข่าวอสังหา 19 มีนาคม พ.ศ. 2562 14:19 น. —ThaiPR.net

หลักการของสินค้าประเภท "Investment Property" (IP) คือ เป็นอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนโดยเฉพาะ โดยไม่มีส่วนของการอยู่อาศัยเลย ทั้งโครงการจะได้รับการออกแบบเพื่อจุดประสงค์ในการลงทุน และบริหารเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของผู้ลงทุน เช่น บริหารแบบโรงแรม หอพัก ห้องพักรายวัน เป็นต้น โดย IP ที่นิยมในปัจจุบัน คือ การบริหารอสังหาริมทรัพย์แบบโรงแรม ซึ่งโดยทั่วไปจะมีการการันตีค่าเช่าให้นักลงทุนในช่วงแรก และจ่ายผลตอบแทนตามผลประกอบการคืนกลับให้กับนักลงทุน ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญที่ทำให้การลงทุน IP เหนือกว่าการลงทุนอสังหาฯทั่วไป คือ ผลตอบแทนสูงกว่า ด้วยรูปแบบการบริหารโครงการแบบโรงแรม เมื่อลงทุนใน IP ก็เปรียบเสมือนการซื้อโรงแรมนั่นเอง แต่ถ้าเป็นการซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าเอง ก็จะเป็นรูปแบบการอยู่อาศัย ซึ่งต้องปล่อยเช่าแบบรายเดือนเท่านั้น ตัวอย่างการคิดผลตอบแทน โดยคิดจากอสังหาฯราคา 6 ล้านบาท

“Investment Property” (IP) “ที่สุดแห่งความคุ้มค่า ของการลงทุนอสังหาริมทรัพย์”

อสังหาริมทรัพย์แบบ IP ที่บริหารแบบโรงแรม

  • เริ่มต้นคืนละ 3,500 บาท*
  • คิดในกรณีที่มีนักท่องเที่ยวเข้าพักเพียง 20 วัน 3,500*20=70,000 บาท

อสังหาริมทรัพย์ปล่อยเช่าทั่วไป

  • ปล่อยเช่าเป็นแบบรายเดือนๆ ละประมาณ 30,000- 40,000 บาท**

ผลตอบแทนของโครงการที่บริหารในรูปแบบโรงแรมห้าดาวนั้นมากกว่าแบบปล่อยเช่าเองอยู่แล้ว จึงคาดการณ์ได้ว่า ผลตอบแทนที่ได้รับ ย่อมสูงกว่าเช่นกัน (เป็นการประมาณราคาเพื่อให้เห็นภาพชัดเจนเท่านั้น โดยราคาขึ้นอยู่กับโรงแรม รูปแบบ ขนาด ช่วง High-Low Season ทำเล และราคาตลาด

“Investment Property” (IP) “ที่สุดแห่งความคุ้มค่า ของการลงทุนอสังหาริมทรัพย์”

ตัวอย่างโครงการจาก บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีความเชี่ยวชาญในพื้นที่จังหวัดภูเก็ตพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบ Investment Property โดยได้พาร์ทเนอร์ธุรกิจสำคัญ Wyndham Hotel Group เครือโรงแรมรีสอร์ทระดับโลกที่เข้ามาบริหารโครงการ WYNDHAM Nai Harn Beach Phuket ราคาเริ่มต้น 6.5 ล้านบาท ใน 2 ปี แรก นักลงทุนจะได้รับผลตอบแทนปีละ 390,000 บาท และหลังจากนั้น รับตามผลประกอบการหลังจากหักค่าใช้จ่ายของโรงแรม นักลงทุนได้ผลกำไรเต็ม 100% แม้นักลงทุนบางท่านอาจกังวลเรื่องผลตอบแทนของปีที่ 3 แต่เมื่อพิจารณาจากการบริหารเป็นโรงแรม 5 ดาว ในแหล่งท่องเที่ยวระดับโลกของภูเก็ต และการบริหารโรงแรมของเครือ WYNDHAM ที่เป็นเครือระดับโลก จึงค่อนข้างมั่นใจได้ถึงผลประกอบการที่จะได้รับในอนาคต

"Wyndham Nai Harn Beach Phuket"

โครงการ วินแดม ในหาน บีช ภูเก็ต สร้างเป็นอาคารสูง 4 ชั้น แบ่งเป็นห้อง 2 แบบ ขนาดตั้งแต่ 40 ตารางเมตร ขึ้นไป และ 60 ตารางเมตร จำนวนรวม 353 ยูนิต มีทั้งหมด 12 อาคาร ตั้งอยู่บริเวณชายหาดในหาน โดยบริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด เป็นนักพัฒนาที่มุ่งเน้นเฉพาะโครงการที่เป็น IP เท่านั้น ทั้งยังเป็นผู้ประกอบการที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอสังหาฯในรูปแบบ IP ได้ตรงตามความต้องการของตลาดและตอบโจทย์นักลงทุน

โครงการ วินแดม ในหาน บีช ภูเก็ต อยู่ห่างจาก หาดในหานประมาณ 800 ม. เป็นที่ดิน Free Hold ที่หาได้ยากยิ่งในภูเก็ต และเปิดให้นักลงทุนทั่วไปที่ไม่ใช่รายใหญ่เข้าลงทุนได้ 248 ห้องเท่านั้น ราคาเริ่มต้น 6.5 ล้านบาท การันตีผลตอบแทนในปีที่ 1 และ ปีที่ 2 ให้ 6% และผลตอบแทนในปีที่ 3 ถึง 15 เป็นไปตามผลประกอบการของโรงแรมซึ่งคาดการณ์เฉลี่ยอยู่ที่ 10% หลังจากที่มีการหักค่าดำเนินการทุกอย่างออกแล้วจะมีการแบ่งส่วนกำไรให้นักลงทุนได้ Sharing Profit เต็ม 100%

นอกจากนั้น นักลงทุนยังสามารถเข้าพักฟรีที่โครงการ วินแดม ในหาน บีช ภูเก็ต 30 วันต่อปี หรือเลือกพักตาม Hotel & Resort ในเครือ RCI ที่มีมากกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ซึ่งถือเป็นความคุ้มค่าในการมอบทางเลือกให้ผู้ลงทุน อีกทั้งยังสามารถเข้าพักและได้รับส่วนลดที่โรงแรมมากกว่า 30% รวมไปถึงบัตรสมาชิกที่สามารถทำให้เราเข้าถึงสิทธิ์ประโยชน์ได้อีกมากมายโดยคาดว่าโรงแรมจะเปิดให้บริการได้ในเดือนกันยายนปี 2562 และ "Wyndham Hotel Group" เป็นผู้บริหารจัดการ ไม่มีค่าใช้จ่ายหรือค่าธรรมเนียมจากผู้บริหารรายอื่นๆเพิ่มเติม

ลงทุนสบายใจ #IPดีกว่านะ

  • สบายใจ ให้ผลตอบแทนระยะยาวและคาดการณ์ได้
  • สบายใจ ความเสี่ยงไม่สูง มูลค่าที่ดินสูงขึ้นทุกวัน
  • สบายใจ มีผู้เชี่ยวชาญ หาคนเช่าและบริหารจัดการให้
  • สบายใจ มีกรรมสิทธิ์ ขายต่อได้ราคา

สอบถามข้อมูลการลงทุนเพิ่มเติม http://form.cissagroup.com/investment-property/wyndham-nai-harn-beach-phuket/


เราใช้ cookies เพื่อให้บริการที่ดีขึ้น การใช้เว็บ ryt9.com ต่อหมายถึงคุณได้ยอมรับข้อตกลงการใช้บริการของเราแล้ว