“จิฟฟี่ จับมือ แบรนด์ กับแคมเปญง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์”

ข่าวทั่วไป Friday March 22, 2019 16:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--ปตท.บริหารธุรกิจค้าปลีก บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมัน ปตท. และร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ ร่วมมือกับกับ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้าแบรนด์ ออกแคมเปญ ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์ ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม – 23 เมษายน 2562 นายเอนก บัวนาเมือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการน้ำมัน ปตท. และร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ ร่วมมือกับ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้าแบรนด์ ออกแคมเปญ "ง่วงไม่ขับ พักดื่มแบรนด์" รับคูปองส่วนลดมูลค่า 20 บาททันที เมื่อเติมน้ำมันชนิดใดก็ได้ ที่สถานีบริการน้ำมัน PTT Station 700 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ เพื่อนำไปเป็นส่วนลดสำหรับแบรนด์ซุปไก่สกัดขนาด 70 มล. เมื่อซื้อครบ 2 ขวด ทั้งสูตรต้นตำหรับและสูตรกลมกล่อม ซึ่งเป็นแคมเปญที่ บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญของความปลอดภัยบนท้องถนน ในช่วงใกล้เทศกาลสงกรานต์ที่จะมาถึง เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถแวะพักพร้อมทั้งเติมความสดชื่นได้ที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. และร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่ ตั้งแต่วันนี้ – 23 เมษายน 2562 นี้