“อาร์ท พศุตม์ บานแย้ม” ขึ้นแท่นพิธีกรงานใหม่ที่ไม่หมู่ของช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ยอมรับตื่นเต้นสุดเกร็งสคริปต์รายการใหม่ของ Investigation Discovery

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 15:45:05 น.
กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--อสมท

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 จับมือ Investigation Discovery เปิดศักราชใหม่ปี 2562 กับผังรายการเติมบันเทิงครบรส และวาไรตี้ความรู้ดูสนุก ออกอากาศลงไพร์มไทม์ประเดิมเดือน มีนาคม ให้ได้ชมกันไปสักพักแล้ว "ไขปริศนาซ่อนเงื่อน" (Cry Wolfe) เป็นหนึ่งในรายการใหม่ที่ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมเป็นเสียงเดียวกันว่าได้ทั้งสาระและรอยยิ้มได้ในทุกเทปที่ออกอากาศ ทำเอาพิธีกรหนุ่ม "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม " ยิ้มออกหายเกร็งกับการทำหน้าที่พิธีกร พร้อมเล่าให้ฟังถึงความตื่นเต้นและท้าทายกับการเป็นพิธีกรรายการนี้ว่า...

"...ผมดีใจมากที่ได้รับความไว้วางใจจากทางช่อง 9 MCOT HD ให้มารับหน้าที่พิธีกรรายการของ BBC First และ Discovery Science กับความรู้สึกในการทำหน้าที่พิธีกรรายการนี้ ผมยอมรับเลยว่าตื่นเต้นและเกร็งมาก เป็นครั้งแรกที่ทำหน้าที่พิธีกรรายการที่มีสคริปต์ที่เป็นภาษาและคำเฉพาะที่เป็นทางการและพิธีกรต้องพูดเป๊ะตามสคริปต์ จะไหลลื่นเหมือนในละครหรือในรายการสไตล์ท่องเที่ยวที่เราเคยทำไม่ได้ เลยทำให้ผมค่อนข้างเกร็งมากตอนบันทึกเทปเพราะอยากให้ออกมาดีที่สุด ผมรู้สึกโชคดีที่มีโอกาสได้มาเป็นส่วนหนึ่งของรายการระดับโลกแบบนี้ ดีใจที่ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ให้โอกาสมาทำหน้าตรงนี้ ซึ่งมีหลากหลายซีรี่ส์ที่น่าติดตามอย่างมาก อาทิ ไขปริศนาซ่อนเงื่อน (Cry Wolfe ) ที่ออกอากาศไปแล้วก็ได้กระแสตอบรับอย่างดีจากแฟนผู้ชมทางบ้าน, คดีลับโรงแรมหลอน(Horror at the Cecil Hotel) เรื่องราวของโรงแรมที่เคยสวยงาม กลับกลายเป็นสถานที่พักของฆาตกรต่อเนื่อง อะไรที่ทำให้เกิดการตายปริศนาอันน่าสะพรึงกลัวในที่แห่งนี้, สวยมรณะ(Beauty Queen Murder) ใครจะคิดว่าความงามสายสะพายและมงกุฎ กลับกลายเป็นฝันร้ายที่ฆ่าชีวิตของสาวๆเหล่านางงามไปอย่างไม่สามารถย้อนกลับมาได้อะไรคือต้นเหตุของคดีมรณะนี้กันแน่ต้องไปติดตามชมกันนะครับ มาร่วมลุ้นระทึกไปพร้อมๆกันนะครับทุกคืนวันพฤหัสบดี และ วันศุกร์ เวลา 21.00น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ครับ..."

ติดตามชมรายการคุณภาพจาก Investigation Discovery ได้ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ทุกคืนวันพฤหัสบดีและศุกร์ เวลา 21:00 น.ความสนุกตลอดทั้งปีที่คุณไม่ควรพลาด!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง