ภาพข่าวพฤกษา ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ร่วมปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน โครงการ 60+ EARTH HOUR 2019

ข่าวเศรษฐกิจ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562 10:44 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: พฤกษา ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ร่วมปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน โครงการ 60+ EARTH HOUR 2019

พฤกษา ใส่ใจสิ่งแวดล้อม ร่วมกิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน" (60+ EARTH HOUR 2019) จัดโดย กรุงเทพมหานคร มูลนิธิสิ่งแวดล้อมศึกษาเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (ประเทศไทย) : FEED และองค์กร WWF ประเทศไทย เพื่อร่วมรณรงค์และเชิญชวนผู้บริหาร พนักงาน ลูกค้า และประชาชนทั่วไป ปิดไฟที่ไม่จำเป็นเป็นเวลา 1 ชั่วโมง ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 เวลา 20:30 – 21:30 น. เพื่อลดการใช้พลังงานและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยมีนางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดองค์กร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้าร่วมกิจกรรม โดยมีนายจักกพันธุ์ ผิวงาม รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธาน นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เป็นไปตามนโยบายการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ควบคู่กับความรับผิดชอบต่อสังคม ปลูกจิตสำนึกให้พนักงาน ใส่ใจ มีส่วนร่วม และตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาสิ่งแวดล้อม ภายใต้แนวคิดหลัก ลดใช้พลังงาน ลดการใช้พลาสติก และรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อนำไปสู่การบรรลุเป้าหมายในการลดภาวะโลกร้อน