ภาพข่าว“อเมริกัน สแตนดาร์ด” แบรนด์ยอดนิยมครองใจผู้บริโภค คว้ารางวัล “Thailand’s Most Admired Brand & Why We Buy 2019”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday March 27, 2019 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--เอ็ม เอส แอล กรุ๊ป นายสิทธิรัฐ วัชราภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดยแบรนด์อเมริกัน สแตนดาร์ด ขึ้นรับรางวัล Thailand's Most Admired Brand & Why We Buy 2019 ในหมวด "วัสดุก่อสร้าง" กลุ่ม "เครื่องสุขภัณฑ์" จากนิตยสาร BrandAge ในฐานะแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อถือและความไว้วางใจจากผู้บริโภคสูงสุดทั้งในด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพและดีไซน์ประจำปีนี้ นับเป็นการได้รับรางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคมายาวนานกว่า 50 ปี ด้วยนวัตกรรมการผลิตคุณภาพระดับเวิลด์คลาสที่ตอบสนองต่อทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง ณ ห้องประชุมศศินทร์ฮอลล์ อาคารศศปาฐศาลา สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อเร็ว ๆ นี้