“สายป่าน-กอล์ฟ-โย่ง-ถุงแป้ง” แท็คทีมล่า!!! ในซีรีส์ “รสริน ล่าแวมไพร์” ดีเดย์ 31 มี.ค.นี้ MONO29-MONOMAX

ข่าวบันเทิง 28 มีนาคม พ.ศ. 2562 13:12 น. —ThaiPR.net

“สายป่าน-กอล์ฟ-โย่ง-ถุงแป้ง” แท็คทีมล่า!!! ในซีรีส์ “รสริน ล่าแวมไพร์” ดีเดย์ 31 มี.ค.นี้ MONO29-MONOMAX

"MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอลส์) หน่วยงานใหม่ในเครือ "MONO GROUP" (โมโน กรุ๊ป) ผลิตหนังซีรีส์คุณภาพ สำหรับลงจอ "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) และออนไลน์ "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) พร้อมส่งซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์" (Bangkok Vampire)" สร้างสรรค์ผลงานโดย บริษัท เวลดัน สตูดิโอ จำกัด ผ่านผลงานการกำกับของ "วุ้น-ทรงศักดิ์ มงคลทอง" โดยได้นักแสดงหลักได้แก่ "สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข" ประกบคู่กับหนุ่ม "กอล์ฟ-พิชญะ นิธิ ไพศาลกุล" พร้อมด้วยศิลปิน ร็อกชื่อดัง "ปู-อานนท์ สายแสงจันทร์" หรือ "ปู แบล็คเฮด" มารับบท "แวมไพร์" ร่วมด้วย อนุสรณ์ มณีเทศ (โย่ง อาร์มแชร์), ถุงแป้ง -ภัทรวดี เหลาสา ,เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์, แคท-กล้วยไม้ พิกุลแย้ม,นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล,แซม โชติบัณฑ์ และนักแสดงรับเชิญ อีกคับคั่ง ฯลฯ ประเดิมออกอากาศในวันที่ 31 มี.ค.นี้ พร้อมกันทั้งทางช่อง MONO29 และ เว็บไซต์,แอปพลิเคชั่น MONOMAX ในเครือ MONO Group

“สายป่าน-กอล์ฟ-โย่ง-ถุงแป้ง” แท็คทีมล่า!!! ในซีรีส์ “รสริน ล่าแวมไพร์” ดีเดย์ 31 มี.ค.นี้ MONO29-MONOMAX

"รสริน ล่าแวมไพร์" เรื่องราวเกิดจากคดีคนหายตัวลึกลับอย่างต่อเนื่อง เป็นจังหวะเดียวกับการ ปรากฏตัวของ หญิงสาวสวยที่มีใบหน้าเรียบเฉยไร้ความรู้สึกที่ชื่อ "รสริน" (รับบทโดย สายป่าน อภิญญา) ย้ายเข้ามาทำงานที่ออฟฟิศเดียวกันกับ "นพ" (รับบทโดย กอล์ฟ พิชญะ) หนุ่มเนิร์ดจากแผนกไอที ในทันทีที่ นพรู้ความจริงที่น่าตื่นเต้นที่สุดในชีวิตว่า..เธอไม่ใช่มนุษย์!!! แต่เป็นแวมไพร์นักล่า ที่มาเพื่อตามหา"รติรมณ์" (รับบทโดย เบล สวรรยา) น้องสาวของเธอ... นพจึงตกกระไดพลอยโจน กลายเป็นผู้ช่วยของเธอไปโดยปริยาย ทั้งคู่ต้องรับศึกหนักทั้งการเป็นผู้ต้องสงสัยว่ามีส่วนพัวพันในคดีคนหายจาก ผู้หมวด "ชานนท์" (รับบทโดย โย่ง อาร์มแชร์) และ คู่หู "มู่" (รับบทโดย ถุงแป้ง ภัทรวดี) และการถูกจับตามองจาก "กุ๊บกิ๊บ" (รับบทโดย แคท กล้วยไม้) หัวหน้าฝ่ายที่บริษัท แต่ที่ย่ำแย่ไปกว่านั้นก็คือ..การที่ต้องเผชิญหน้า กับการไล่ล่าแบบดุเดือด จากแวมไพร์ตัวแรกที่นำเชื้อเข้ามาในไทยที่ชื่อ"มหาสมุทร" (รับบทโดย ปู แบล็คเฮด) พร้อมสมุน "แจ็ค" (แซม โชติบัณฑ์) กับ "บลู" (นุ้ย เกศริน ) ที่ออกมาขัดขวางการตามหาตัวน้องสาวของรสรินทุกวิถีทาง เหตุเพราะ การล่าแวมไพร์ของเธอส่งผลกระทบต่อโครงการลับของเจ้านาย การซ่อนตัวของ"รติรมณ์" ไม่ให้พี่สาวหาตัว เจอนั้นมีเหตุผลอะไรซ่อนอยู่? "รสริน" จะล่าแวมไพร์ด้วยวิธีไหนที่จะทำให้เธอล่วงรู้ที่ซ่อนน้องสาวของเธอได้ และนพจะช่วยให้เธอหลุดรอดจากการไล่ล่า ของแวมไพร์จอมโหดได้อย่างไร...จะมีใครบ้าง ที่จะรู้ว่า ..ในเมือง หลวงของประเทศไทยนั้น จะเต็มไปด้วยการต่อสู้อย่างดุเดือดของเหล่าแวมไพร์ที่แฝงอยู่ในทุกพื้นที่!!!

“สายป่าน-กอล์ฟ-โย่ง-ถุงแป้ง” แท็คทีมล่า!!! ในซีรีส์ “รสริน ล่าแวมไพร์” ดีเดย์ 31 มี.ค.นี้ MONO29-MONOMAX

ติดตามความเข้มข้นของละครซีรีส์ "รสริน ล่าแวมไพร์" ออกอากาศเป็นตอนแรกในวันอาทิตย์ที่ 31 มี.ค.นี้ เวลา 16.00 น.ทางช่อง "MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) และชมแบบครบทุกตอน ผ่านทางเว็บไซต์ และ แอปพลิเคชั่น "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) เว็บผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) ได้ทั้ง 8 ตอนรวด โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 5 อุปกรณ์ เพียงราคา 250 บาท/เดือน พิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน โทรสอบถามที่ 02-100-7007


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ