ชมรมสินทรัพย์รอการขายของธนาคารพาณิชย์ จับมือกันขนทรัพย์เด่น ราคาพิเศษ

ข่าวอสังหา 28 มีนาคม พ.ศ. 2562 13:55 น. —ThaiPR.net

เตรียมพบกับงานมหกรรมบ้านธนาคาร 62 จ.ภูเก็ต ครั้งที่1 งานเดียวที่รวบรวมทรัพย์มือสองทำเลดี ราคาโดน จากธนาคารพาณิชย์และธนาคารของรัฐรวมทั้งสถาบันการเงินชั้นนำ อาทิ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารธนชาต ธนาคารออมสิน ธนาคารอาคารสงเคราะห์ บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์จำกัด(มหาชน) และ บริษัท บริหารสินทรัพย์ สุขุมวิท จำกัด รวบรวมทรัพย์มือสองออกจำหน่าย ทั้งที่ดิน บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียม ในจังหวัดภูเก็ตและพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ พร้อมสินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษสำหรับลูกค้าภายในงาน อาทิ ทรัพย์ลดราคาพิเศษสุด หรือ ผ่อนดาวน์ 0 % นานสูงสุด 60 เดือน หรือเลือก ผ่อนนานสูงสุดถึง 40 ปี หรือฟรีค่าโอน 1% (เฉพาะทรัพย์สินไม่เกิน 10 ล้านบาท) หรือดอกเบี้ยสินเชื่อที่อยู่อาศัยปีแรก 0% พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย และรับของที่ระลึกจากทางธนาคาร พร้อมรับโปรโมชั่นและของที่ระลึกสุดพิเศษจากทางธนาคาร 29-31 มีนาคม 2562 เวลา 10.-30-20.00 น. ลาน Grand Hall AB ชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต