“ปีศาจไอที นักเลงคีย์บอร์ด” เพลงใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวของ “เทียรี่ เมฆวัฒนา” มาพร้อมมิวสิควิดีโอ ที่ได้นักแสดงจากหนัง แอปชนแอปฯ ขึ้นจอ เข้าคอนเส็ปท์เพลงสะท้อนสังคมบนโลกโซเชียล

ข่าวบันเทิง Thursday March 28, 2019 14:40 —ThaiPR.net

“ปีศาจไอที นักเลงคีย์บอร์ด” เพลงใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวของ “เทียรี่ เมฆวัฒนา” มาพร้อมมิวสิควิดีโอ ที่ได้นักแสดงจากหนัง แอปชนแอปฯ ขึ้นจอ เข้าคอนเส็ปท์เพลงสะท้อนสังคมบนโลกโซเชียล

กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

"เทียรี่ เมฆวัฒนา หรือพี่รี่ คาราบาว" ที่แฟนๆ เรียกขาน เป็นเจ้าของเสียงร้องในเพลงสะท้อนชีวิตหญิงสาวในมุมมืดสุดอมตะ ทั้ง "นางงามตู้กระจก" และ "แม่สาย" ที่พอทำงานเดี่ยวของตัวเองออกมา ก็มีเพลงสนุกๆ อย่าง "ปาปาย่า ป๊อกๆ" และเพลงซึ้งๆ ความหมายดีๆ เช่น "ความรักสีดำ" ที่ถูกจดจำและนึกถึงไม่แพ้กัน แต่ไม่น่าเชื่อเหมือนกันว่า ผู้ชายเจ้าของเสียงร้องนุ่มๆ สุดอบอุ่นนี้ ไม่มีงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวออกมาให้ได้ฟังกันถึงหนึ่งทศวรรษเข้าไปแล้ว
แต่เวลาอันยาวนานก็สิ้นสุด เมื่อ "เทียรี่" ปล่อยซิงเกิลเดี่ยวของตัวเอง "ปีศาจไอที นักเลงคีย์บอร์ด" ออกมาให้ฟังกัน ในแบบทครบความเป็นเทียรี่ เมฆวัฒนา ไม่ว่าจะเป็นตัวเพลง ที่มาพร้อมความสนุกๆ ดนตรีโจ๊ะๆ หากละมุนละไม เข้ากับเสียงร้องของเจ้าตัวสุดๆ แถมมิวสิควิดีโอ ก็ได้นักแสดงจากหนัง APPWAR - แอปชนแอป สงครามพันธุ์ใหม่ของคน Gen-C มาแสดงสมกับเป็นเพลงหยอกล้อ เสียดสี สะท้อนชีวิตผู้คนพบเห็น อะไรก็โพสต์ขึ้นบนโซเชียลเน็ตเวิร์ค โดยไม่คิดหน้าคิดหลัง จนทำร้ายผู้อื่นโดยไม่รู้ตัว และทำให้ตัวเองกลายเป็นปีศาจ
เนื้อหาภาษาในเพลง ก็มีการเล่นคำ ยำคำร้องได้อย่างลื่นไหล ตามสไตล์ "เทียรี่ เมฆวัฒนา" แถมยังได้ "เจสซี่" ลูกชายคนเก่งมาร้องคอรัส ร่วมเล่นกีตาร์ แต่งไลน์โซโล่ในเพลงนี้อีกด้วย
ถือว่าเป็นการกลับมาในแบบที่สมราคา กับการหายหน้าไปในฐานะศิลปินเดี่ยวถึง 10 ปี ที่วันนี้แฟนๆ รับชมมิวสิควิดีโอของ "ปีศาจไอที นักเลงคีย์บอร์ด" กันได้ที่ YouTube Channel : Carabao Official หรือฟังกันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer ส่วนใครที่อยากเก็บไว้ฟังนานๆ ก็ดาวน์โหลดได้ที่iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ