ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จัดกิจกรรมอิ่มรับสงกรานต์ แจกฟรี!บัตรอาหารเชสเตอร์ 100 บาท

ข่าวทั่วไป Tuesday April 2, 2019 14:03 —ThaiPR.net

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จัดกิจกรรมอิ่มรับสงกรานต์ แจกฟรี!บัตรอาหารเชสเตอร์ 100 บาท

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ใกล้ถึงเทศกาลสงกรานต์กันทุกขณะ หลายคนตั้งตารอคอยวันหยุดยาวที่จะมีโอกาสได้ไปรดน้ำดำหัวญาติผู้ใหญ่ ได้กลับไปกินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัวเทศกาลสงกรานต์จึงถือเป็นห้วงเวลาแห่งความสุขที่ 1 ปีจะมีเพียงไม่กี่วันเท่านั้น
ThaiFranchiseCenter.com.ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มองเห็นความสำคัญของเทศกาลสงกรานต์ไม่ต่างกันและต้องการให้ทุกคนที่ติตามไทยแฟรนไชส์ทุกคนได้มีความสุขมากขึ้นในเทศกาลนี้จึงได้จัดกิจกรรม "อิ่มรับสงกรานต์" แจกฟรี บัตรอาหารเชสเตอร์มูลค่า 100 บาท/ท่าน
ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่คลิ๊กเข้าไปที่https://goo.gl/gMEsuY กรอกรายละเอียดชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจน จากนั้นแสดงความคิดเห็นแนะนำติชมเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เพียงเท่านี้ก็จะได้รับสิทธิแจกฟรี บัตรทานอาหารเชสเตอร์ มูลค่า 100บาท/ท่าน โดยจัดส่งให้ฟรีถึงบ้าน หมดเขตร่วมกิจกรรมวันที่ 12 เมษายน 2562 เวลา 15.00 น.
ซึ่งข้อมูลแนะนำติชมที่มีการแสดงความคิดเห็นเข้ามานี้ทางทีมงานจะได้รวบรวมเป็นข้อมูลอันดีเพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขในส่วนที่บกพร่องและพัฒนาให้เว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์เป็นสื่อกลางของคนที่อยากลงทุนและเจ้าของแฟรนไชส์ได้มาพูดคุยและหาช่องทางการทำธุรกิจร่วมกัน อันเป็นนโยบายสำคัญที่เรามุ่งมั่นและตั้งใจจะทำเพื่อทุกคนอย่างแท้จริง
และเนื่องด้วยวันสงกรานต์ก็ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่แบบไทยๆ ในโอกาสนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ก็ขออวยพรให้ทุกท่านมีความสุข ได้พบกับสิ่งดีๆ ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น จะคิดลงทุนสิ่งใดก็ให้สมปรารถนา มีเงินทองไหลมาเทมาร่างกายแข็งแรงกันทุกคนทุกท่าน


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ