ภาพข่าวเอสซีจี เปิดตัว ไม้ฝา เอสซีจี รุ่น “คูลพลัส” นวัตกรรมใหม่รายแรก และรายเดียวในเมืองไทย เจาะลึกความต้องการคนโซนร้อนเพื่อบ้านเย็นอยู่สบาย

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 2, 2019 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--เอสซีจี สอนสุภาพ Marketing Director (ที่2 จากซ้าย), คุณสรศักดิ์ ตั้งคำ Operations Director (ที่3 จากซ้าย), คุณกรุณา กิจานุกูล Supply Chain Management Manager (ขวาสุด), คุณจิราพร เครือกาญจนา Product and Service Development Director (ที่2 จากขวา) และ คุณถิรวัฒน์ พูนกาญจนะโรจน์ Metro Business Director- SCG Building Materials (ที่3จากขวา) ให้เกียรติมาร่วมภายในงาน คุณอัญชลี ชวนะลิขิกร Managing Director - Ceiling and Wall Business บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์ - ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด (กลาง) พร้อมด้วยทีมบริหาร เปิดตัว ไม้ฝา เอสซีจี รุ่น "คูลพลัส" มิติใหม่ของไม้ฝากันความร้อน นับเป็นครั้งแรกในอาเซียน ทั้งยังเป็นรายแรกและรายเดียวในเมืองไทย ด้วยเทคโนโลยี COLOR LOC PLUS ซึ่งกันความร้อนได้ถึง 4 เท่า อุณหภูมิลดลงได้ถึง 5 องศา เพื่อตอบโจทย์ชีวิตความเป็นอยู่ของคนโซนร้อน ณ ห้องประชุมฮอลล์ 2 อาคารอเนกประสงค์ เอสซีจี บางซื่อ เมื่อเร็วๆนี้