TrueID จับมือ นิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม เปิดเวทีโชว์ศักยภาพนักศึกษา คลิป “วัยเรา วัยเร้า ไวรัล” กิจกรรม Branding & Content Marketing Workshop

ข่าวทั่วไป Thursday April 4, 2019 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม ทรูไอดี จับมือ นิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม เปิดเวทีสำหรับนักศึกษา เพื่อนำเสนอไอเดียความคิดสร้างสรรค์พร้อมรับฟังคำแนะนำ การประกวดคลิปวิดีโอ "วัยเรา วัยเร้า ไวรัล" เตรียมพร้อมก่อนลุยศึกในรอบ10ทีมสุดท้าย ทรูไอดี ร่วมกับ คณะนิเทศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดเวทีให้กับนักศึกษาที่ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย จากการประกวดคลิปวิดีโอ "วัยเรา วัยเร้า ไวรัล" แนะนำแอพลิเคชั่น TrueID โชว์ผลงานและนำเสนอไอเดียความคิดสร้างสรรค์ พร้อมรับฟังคำแนะนำต่างๆจากคณะกรรมการ จากทีม Digital Marketing ของทรู คอร์ปอเรชั่น นำทีมโดยพี่อั๊ต - อัษฎา พานิชกุล เพื่อนำคำแนะนำไปปรับปรุงผลงานในการแข่งขันรอบต่อไป ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น G โซน C อาคาร 11 มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน) โดยผลงานที่ได้รับการคัดเลือก จะได้รับทุนการศึกษากว่า 100,000 บาท และผลงานที่ได้รับคัดเลือกจะถูกนำไปแสดงในแพลตฟอร์มของทรูไอดีอีกด้วย ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักศึกษา ซึ่งกิจกรรมโครงการฯดังกล่าว ถือเป็นกิจกรรมความร่วมมือของ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น และคณะนิเทศศาสตร์ SPU ภายใต้ขัอตกลงบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ที่ได้ลงนามร่วมกันเพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา