อาคเนย์ ผนึก ททท. และ 2 บริษัทประกันภัย ร่วมสร้างความเชื่อมั่นนักท่องเที่ยว ด้วยประกันการเดินทางโครงการ Thailand Travel Shield

ข่าวท่องเที่ยว Friday April 5, 2019 10:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--อาคเนย์ประกันภัย นายโชติพัฒน์ พีชานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมคณะผู้บริหาร จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ ททท. (ที่ 3 จากขวา) สนับสนุนโครงการประกันภัยการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ (Thailand Travel Shield) เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความอุ่นใจด้านความปลอดภัยในการเดินทางท่องเที่ยวประเทศไทย รวมถึงส่งเสริมภาพลักษณ์อันดีสู่นานาชาติ โดยอาคเนย์ได้พัฒนาแผนประกันภัยการเดินทางให้มีความหลากหลาย คุ้มค่า และเหมาะสมกับนักท่องเที่ยวต่างชาติทุกระดับ ด้วยมาตรฐานการบริการในระดับสากล โดยสามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.thailandtravelshield.tourismthailand.org สำหรับความร่วมมือโครงการนี้ยังประกอบด้วย 2 บริษัทประกันภัย อาทิ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่ เมื่อเร็วๆ นี้ เกี่ยวกับอาคเนย์ อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน เป็นหนึ่งในสายธุรกิจหลักของกลุ่มทีซีซี โดยนายเจริญ สิริวัฒนภักดี ซึ่งปัจจุบันกลุ่มอาคเนย์ประกอบด้วย 3 บริษัทหลัก ได้แก่ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท อาคเนย์แคปปิตอล จำกัด หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.segroup.co.th