ข่าวอินโฟเควสท์
23:55 ญี่ปุ่นเตรียมคุมเข้มความปลอดภัยระหว่าง"ทรัมป์"เดินทางเยือน 25-28 พ.ค.   ทางการญี่ปุ่นจะคุมเข้มความปลอดภัยในระหว่างที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์…
23:04 จีนเผยพร้อมเจรจาการค้ารอบใหม่ แต่สหรัฐมักเปลี่ยนแปลงการตัดสินใจ   นายกุย เทียนไค เอกอัครราชทูตจีนประจำสหรัฐ กล่าวว่า จีนพร้อมที่จะจัดการเจรจากา…
22:55 บอนด์ยีลด์สหรัฐย่อตัวลง นักลงทุนรอรายงานประชุมเฟด   อัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนรอการเปิดเผยรายงานการประชุม…
22:45 ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นจากคำสั่งซื้อสินทรัพย์ปลอดภัย ขณะกังวลสงครามการค้า   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ จากคำสั่งซื้อทองในฐานะสินทรัพ…
22:31 ดอลลาร์ปรับตัวแคบในกรอบ 110 เยน ก่อนเผยรายงานประชุมเฟด   ดอลลาร์ปรับตัวแคบในกรอบ 110 เยนในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนไม่ต้องการซื้อขายล็อตใหญ่ ก่อนกา…

บิ๊กบอสแห่งนีโอดันสตาร์ทอัพบุกตลาดจีน-สิงคโปร์

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 10 เมษายน 2562 13:41:35 น.
กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--โมเดิร์นเทียร์

ศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล บิ๊กบอสใหญ่แห่ง เอ็น.ซี.ซี.เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ (นีโอ) จับมือกับ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) เตรียมเป็นป๋าดันนักธุรกิจทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ เปิดทางแนะนำกลยุทธ์ทำธุรกิจในจีนยังไงให้เวิร์ค จัดเต็มขนทัพผู้เชี่ยวชาญในวงการธุรกิจจีนทั้งการนำเข้าและส่งออกมาให้คำแนะนำ แอบกระซิบว่าไม่ได้มีแค่กูรูธุรกิจจีนเท่านั้น ยังมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาตลาด สิงคโปร์ด้วย ถ้าใครคิดจะทำธุรกิจบุกตลาดต่างประเทศต้องหาเวลามาฟังสัมนาสูตรพลิกธุรกิจสู่อนาคต และสูตรพลิกธุรกิจส่งออก ที่งาน e – Biz & OEM Manufacturer Expo 2019 ในระหว่างวันที่ 6-8 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ EH 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค สำรองที่นั่งโทร 02 - 203-4223-6 จะได้ไม่พลาดโอกาสดีๆ แถมบอสใหญ่ยังใส่ใจในทุกรายละเอียด จัดงานแบบครบวงจร ขนทัพโรงงานรับจ้างผลิตที่ได้มาตรฐาน พร้อมเสริมให้ธุรกิจสตรองในโลกดิจิทัลด้วยเครื่องมือการตลาดใหม่ๆ แถมด้วยงานสัมมนาเติมความรู้ จัดเต็มซะขนาดนี้ใครเป็นผู้ประกอบการหรือกำลังมองหาช่องทางทำกินคงต้องเคลียร์คิวมาหาความรู้กันในงาน เพื่อต่อยอดให้กับธุรกิจ รับรองไม่ตกเทรนด์แน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง