ข่าวอินโฟเควสท์
17:03 เกาหลีใต้เสนอกฏหมายลงโทษสมาชิกสภานิติบัญญัติกระทำผิดข้อหาคอร์รัปชั่น   เว็บไซต์ของคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและสิทธิพลเมืองของเกาหลี…
16:13 สภาแห่งรัฐของจีนเล็งออกมาตรการรักษาเสถียรภาพภาคการเงิน   สภาแห่งรัฐของจีนเปิดเผยแถลงการณ์ในวันนี้ระบุว่า จีนจะดำเนินมาตรการที่กำหนดเป้าหมายเพื่…
13:42 ประธานเฟดบอสตันเผยภาวะเศรษฐกิจสหรัฐขณะนี้เหมาะสม ยังไม่จำเป็นต้องลดดอกเบี้ย   นายเอริค โรเซนเกรน ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาบอสตันเปิดเผยว…
12:39 ทำเนียบขาวเรียกประชุมผู้บริหารบริษัทผลิตชิป,ซอฟท์แวร์ คาดหารือเรื่อง"หัวเว่ย"วันจันทร์ที่จะถึงนี้   แหล่งข่าวเปิดเผยว่า นายลาร์รี คุดโลว์ ที่ปร…
11:28 สหรัฐเล็งส่งทหารไปซาอุดีอาระเบียหวังสกัดกั้นภัยคุกคามในตะวันออกกลาง   กองทัพสหรัฐเปิดเผยว่า กระทรวงกลาโหมเตรียมส่งบุคคลากรและทรัพยากรทางทหารไปย…

“SYS” โชว์ 2 นวัตกรรม “SYS PRIMERBOND” และ “Solar Carport” เปิดตัวครั้งแรกในงานสถาปนิก’ 62

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 10 เมษายน 2562 14:21:26 น.
กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

นายเจษฎา ปลั่งมณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กเอชบีม ไวด์แฟลงก์ กล่าวว่า หลังจากที่ SYS ได้เปิดตัว Steel Solution by SYS ซึ่งให้บริการงานโครงสร้างเหล็กครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการใช้งานโครงสร้างเหล็กที่ได้มาตรฐาน และเพื่อยกระดับมาตรฐานการก่อสร้างในประเทศด้วยโครงสร้างเหล็กแล้วนั้น Steel Solution ก็ได้เดินหน้าพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้การก่อสร้างเป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว และตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยล่าสุด Steel Solution ได้มีการพัฒนาสินค้า ได้แก่ SYS PRIMERBOND ซึ่งเป็นเหล็ก SYS พร้อมระบบป้องกันสนิมที่ได้มาตรฐานระดับสากล ที่จะช่วยเพิ่มอายุการใช้งาน ลดขั้นตอนการทำงาน และช่วยไม่ให้งบประมาณบานปลาย นอกจากนี้ ยังได้พัฒนา Solar Carport ที่จอดรถโครงสร้างเหล็กสำเร็จรูปพร้อมระบบแผงโซลาร์เซลล์ ที่มีความแข็งแรงด้วยโครงสร้างเหล็ก SYS ติดตั้งรวดเร็ว และยังเปลี่ยนที่จอดรถให้เป็นเงินที่สามารถคืนทุนได้ใน 7 ปี

ผู้สนใจสามารถชมดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานของ SYS PRIMERBOND และ Solar Carport รวมทั้งสินค้าและบริการอื่น ๆ จาก SYS และ Steel Solution ได้ที่บูธเลขที่ D201-1 (grid line J14) ในงานสถาปนิก' 62 ระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2562 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.syssteel.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง